Phu nhân Tổng thống sẽ tiết kiệm cho Mỹ cả triệu USD/ngày?

Theo một quan chức cấp cao Mỹ, Đệ nhất phu nhân Melina cùng con trai út Barron của Tổng thống Mỹ Donald Trump chuẩn bị chuyển vào Nhà Trắng trong mùa hè này.

Bà Melina và Barron sẽ chuyển vào Nhà Trắng trong mùa hè này.

Bà Melina và Barron sẽ chuyển vào Nhà Trắng trong mùa hè này.

Thông tin này trùng khớp với những gì các quan chức thân cận của Tổng thống Trump từng nói vào hồi tháng 11/2016 rằng, bà Melania sẽ chuyển tới sinh sống tại Nhà Trắng ngay khi năm học của cậu út Barron kết thúc vào mùa hè năm 2017.

Kể từ khi nhậm chức vào ngày 20/1, Tổng thống Trump đã chuyển vào Nhà Trắng như thông lệ, tuy nhiên, vợ Melina và con trai út Barron, 11 tuổi, vẫn sống tại tòa tháp Trump với lí do không muốn làm dở dang việc học hành của cậu bé này.

Barron đang theo học trường Columbia Grammar and Preparatory tại Manhattan, New York với mức học phí trung bình 47.000 USD/năm. Theo Fox News, Barron sẽ trở thành cậu ấm đầu tiên của một Tổng thống Mỹ sống trong Nhà Trắng kể từ sau bé John F. Kennedy Jr, con trai của cựu Tổng thống John F. Kennedy, nhậm chức từ năm 1961.

Rất nhiều người đã phản đối việc Đệ nhất phu nhân Melina sống tách biệt với Tổng thống Trump do điều này khiến chi phí cho công tác an ninh và đi lại của gia đình ông Trump lên tới gần 1 triệu USD/ngày.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm