Tiết lộ về món đồ hôn thê Symonds gửi Thủ tướng Anh khi ông nằm viện

(PLVN) - Cô Carrie Symonds đã gửi cho Thủ tướng Boris Johnson những bản quét ảnh đứa con chưa sinh để động viên hôn phu của mình trong khi nằm viện.

Thủ tướng Anh Boris Johnson và hôn thê Carrie Symonds (tháng 3/2020).

Thủ tướng Anh Boris Johnson và hôn thê Carrie Symonds (tháng 3/2020).

Cô Symonds, 32 tuổi, đã viết thư cho Thủ tướng khi biết ông được chuyển ra khỏi phòng chăm sóc đặc biệt ở Bệnh viện St Thomas, London.

Theo tờ Dailymail, ông Boris Johnson đã dành thời gian để giải các câu đố sudoku và xem bộ phim “Chúa tể những chiếc nhẫn”, “Withnail và tôi” - bộ phim hài sản xuất năm 1987 do Richard E. Grant và Paul McGann đóng vai chính .    

Một nguồn tin nói với tờ the Sun: “Đó là khoảng thời gian rất đỗi lo lắng đối với Carrie. Cô ấy đã thúc giục Boris hãy nhanh khỏe mạnh vì đứa con chưa sinh của họ”.

Được biết, ông Johnson đã gọi cho vị hôn thê đang mang thai Carrie Symonds ngay sau khi được chuyển ra khỏi phòng điều trị đặc biệt. Cô Symonds hiện cũng đang tự cách ly trong khu nhà Camberwell của cặp đôi.  

Tại sao Thủ tướng Anh chỉ vẫy tay mà không nói lời cám ơn?

Khi được chuyển khỏi phòng chăm sóc đặc biệt, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã giơ tay cám ơn các nhân viên y tế. Có phải ông không thể nói được như nghi ngờ của nhiều người?

“Thủ tướng vô cùng biết ơn sự chăm sóc mà ông đang nhận được từ nhân viên y tế. Tôi được thông báo rằng ông ấy đã vẫy tay cảm ơn tất cả các y tá và bác sĩ mà ông ấy thấy khi ông được chuyển từ phòng chăm sóc đặc biệt trở lại phòng bệnh” – người phát ngôn Văn phòng Thủ tướng nói. 

Khi được hỏi liệu ông Johnson có vẫy tay vì không thể nói được không, người phát ngôn nói thêm: “Theo tôi được biết Thủ tướng muốn cảm ơn mọi người bằng những cử chỉ thân thiện và tôi chắc chắn điều đó cũng tương tự trong trường hợp này”. 

Các bộ trưởng suy đoán có thể mất vài tuần trước khi ông Johnson làm việc trở lại. 

Cùng chuyên mục
Đọc thêm