Quyên góp hơn 2 tỷ đồng gây quỹ từ thiện ở Giải Golf từ thiện HUBA & HREC 2020

(PLVN) -Bằng các hoạt động đấu giá hiện vật và quyên góp, giải Golf từ thiện HUBA & HREC 2020 đã thu về hơn 2 tỷ đồng để gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung thông qua việc xây cầu dân sinh và sửa chữa đường hư hỏng.

Ban tổ chức phát biểu.

Ban tổ chức phát biểu.

Ngày 11/11/2020, Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh (HUBA) và Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) lần đầu tiên đồng tổ chức giải golf từ thiện tại sân golf Tân Sơn Nhất. Với sự tham gia của 236 golfer là những doanh nhân thành viên của HREC cũng như HUBA, những thành viên của các CLB trực thuộc HUBA và các Doanh nhân ngoài hội nhằm mở ra cầu nối xúc tiến hợp tác giữa các Doanh nghiệp, liên kết hợp tác đem đến lợi ích thiết thực cho nhau, tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng doanh nhân.

Quyên góp hơn 2 tỷ đồng gây quỹ từ thiện ở Giải Golf từ thiện HUBA & HREC 2020 ảnh 1
 Tập thể Golfer.

Đêm trao giải diễn ra chiều tối cùng ngày với nhiều giải thưởng cá nhân, đồng đội tại nhà hàng Long Biên Palace. Đồng thời, Ban tổ chức đã tổ chức buổi đấu giá, quyên góp và kêu gọi tấm lòng từ thiện của các doanh nhân để gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung một cách thiết thực nhất thông qua việc xây cầu dân sinh và sửa chữa đường hư hỏng theo tôn chỉ hoạt động từ thiện vì cộng đồng của HREC.

Quyên góp hơn 2 tỷ đồng gây quỹ từ thiện ở Giải Golf từ thiện HUBA & HREC 2020 ảnh 2
Chụp hình kỷ niệm với vật phẩm Tượng Quan Âm Hóa Độ. 

Với tấm lòng thiện nguyện hướng về miền Trung của các doanh nhân, trước khi giải đấu diễn ra HREC đã kêu gọi được hơn 500 triệu đồng tiền quyên góp và hơn 700 triệu đồng tiền tài trợ. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý doanh nhân, Quý golfer cùng các Nhà tài trợ đã dành thời gian đến tham dự và đồng hành. Điều này đã góp phần rất lớn vào sự thành công chung của chương trình và gây quỹ từ thiện của CLB.

Đặc biệt, trong đêm trao giải đã đấu giá thành công nhiều vật phẩm giá trị đem về số tiền gần 1 tỷ đồng vào Quỹ từ thiện của CLB. Trong đó có các vật phẩm đáng chú ý như sau:

1/ Bức tranh Panorama “Toàn cảnh TP.Hồ Chí Minh và Cầu Thủ Thiêm 2” kích thước 2.4m x 0.8m chất liệu in canvas với chữ ký của các doanh nhân và các golfer tham gia giải đấu.

2/ Bộ tiền cổ Tây Sơn có niên đại vào thời nhà Tây Sơn giai đoạn từ năm 1778 đến năm 1802 trong lịch sử Việt Nam được sưu tầm bởi nghệ nhân Đặng Đức Dũng.

3/ Tượng gỗ Quan Âm Hóa Độ kích thước cao hơn 1,6 mét được điêu khắc tỉ mỉ miêu tả hình ảnh Đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát phổ độ chúng sanh, cứu nhân độ thế bởi các nghệ nhân đến từ Đài Loan, hoàn toàn nguyên khối và tượng được chạm từ cây Trầm sống trên 60 năm tuổi tại tỉnh Quảng Nam, Việt Nam…

Cùng chuyên mục

Đọc thêm