Ra mắt mô hình “tiếng loa an ninh” phòng chống dịch Covid - 19

(PLVN) - Chiều 2/4, Công an huyện Yên Mô (Ninh Bình) tổ chức ra mắt mô hình “tiếng loa an ninh” nhằm tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 và phòng chống tội phạm trên địa bàn.

Mô hình “tiếng loa an ninh” nhằm tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 và phòng chống tội phạm trên địa bàn

Mô hình “tiếng loa an ninh” nhằm tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 và phòng chống tội phạm trên địa bàn

Mô hình xây dựng gồm 34 xe máy có gắn biển và loa tuyên truyền lưu động, có nhiệm vụ thường xuyên tổ chức tuyên truyền các thông tin về tình hình và những khuyến cáo của cơ quan chức năng về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, cũng như tuyên truyền tình hình tội phạm trên địa bàn tới từng ngõ, xóm vào các giờ cao điểm. Trong đó, phân bổ mỗi xã 2 xe, giao cho lực lượng công an các xã quản lý.

Đồng thời, thường xuyên đặt xe tuyên truyền tại các khu tập trung đông người như tại các chợ dân sinh; khu vực đông dân cư.

Mô hình ra mắt trong thời điểm chính quyền các cấp đang triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp để phòng, chống dịch Covid - 19 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm