'Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng' lan tỏa giá trị nhân văn tại TP Hòa Bình

(PLVN) - Tại Trung tâm Hoạt động Thanh, thiếu niên tỉnh Hòa Bình, ngày 20/4, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hòa Bình phối hợp với Tỉnh đoàn Hòa Bình, Sở Công thương và đơn vị doanh nghiệp ra mắt mô hình "Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng”.

Siêu thị hạnh phúc 0 đồng tại TP Hòa Bình

Siêu thị hạnh phúc 0 đồng tại TP Hòa Bình

Với mong muốn chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua dịch bệnh, Đơn vị tổ chức mô hình này sẽ cung cấp các mặt hàng thiết yếu, các nhu yếu phẩm  cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình, đối tượng chính sách xã hội, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng là công nhân, lao động tự do bị ảnh hưởng lớn do dịch bệnh Covid-19.

Khi đến "Siêu thị Hạnh phúc 0 đồng" mỗi người dân phải tuân thủ nghiêm việc đeo khẩu trang, kiểm tra y tế; đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu 2 m, đảm bảo thực hiện nghiêm túc nguyên tắc phòng dịch.

Mỗi người dân sẽ được “mua” với mức giá 0 đồng cho 5 sản phẩm khác nhau như: gạo, dầu ăn, trứng, nước mắm..., với tổng giá trị 5 sản phẩm không quá 100.000 đồng và được mua tối đa 2 lần trong một tháng. Mô hình này sẽ được triển khai ngày 20/4 - 20/5/2020.

Với tinh thần "Nếu bạn cần, hãy đến lấy một phần - Nếu bạn ổn, hãy nhường cho người khác - Nếu bạn có, hãy chung sức đóng góp thêm”, UBND thành phố Hòa Bình kêu gọi sự chung tay đóng góp từ cộng đồng, các đơn vị doanh nghiệp,cá nhân, tập thể  trên địa bàn nhằm kề vai, sát cánh, đồng sức, đồng lòng trong cuộc chiến chống Covid-19.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm