Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đồng Tháp có Phó Giám đốc mới

(PLVN) - Chiều 9/4, bà Nguyễn Thị Minh Tuyết - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm (trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội) đã nhận Quyết định bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp kể từ ngày 10/4/2020.

Ông Nguyễn Văn Dương- Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho bà Nguyễn thị Minh Tuyết.

Ông Nguyễn Văn Dương- Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho bà Nguyễn thị Minh Tuyết.

Tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh đã có lời chúc mừng và ghi nhận những tinh thần làm việc năng động, sáng tạo và những thành tích trong quá trình công tác mà bà Nguyễn Thị Minh Tuyết đã đạt được trong thời gian qua. 

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong rằng ở cương vị công tác mới, bà Nguyễn Thị Minh Tuyết cần tập trung nghiên cứu công việc có tính chất bao quát hơn so với trước đây, phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng tập thể Sở Lao động - Thương binh và Xã hội vững mạnh, có nhiều đổi mới mạnh mẽ hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có phát triển nguồn lao động trẻ của tỉnh nhà. 

Bà Nguyễn Thị Minh Tuyết cũng đã có lời cảm ơn sự tin tưởng của Chủ tịch UBND tỉnh và bổ nhiệm bà giữ chức vụ mới. Bên cạnh đó, tân Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cùng tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 

Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp hiện nay gồm có: Ông Bùi Thành Nhơn - Giám đốc, các Phó Giám đốc: Ông Phạm Việt Công, bà Lê Thị Hoa Nàng, bà Nguyễn Thị Minh Tuyết.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Đồng Tháp có Phó Giám đốc mới ảnh 1
Sở Lao Động Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp
Cùng chuyên mục

Đọc thêm