Sở TT&TT Bắc Giang mời con trai bà Tân Vlog lên làm việc về vlog cháo gà nguyên lông

(PLVN) - Theo Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang, chiều nay(10/9), sở này làm việc với YouTuber Hưng Vlog (tên thật Nguyễn Văn Hưng) - con trai của bà "Tân Vlog", liên quan clip nấu cháo gà nguyên lông.

Hưng Vlog bị dân mạng kêu gọi tẩy chay vì thực hiện video có nội dung phản cảm.

Hưng Vlog bị dân mạng kêu gọi tẩy chay vì thực hiện video có nội dung phản cảm.

Liên quan đến thông tin con trai bà Tân Vlog đãi hai em ruột nồi cháo gà còn nguyên lông, ngày 9/9, trao đổi với Zing.vn, ông Ngô Đình Tiến - Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang - cho biết: “Sở đang chỉ đạo thanh tra xác minh, làm rõ. Chúng tôi sẽ làm việc với người này vào chiều 10/9 và thông tin thêm tới báo chí”.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang cũng khẳng định sẽ có biện pháp xử lý nghiêm các hành vi truyền bá video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những ngày qua, YouTuber Hưng Vlog (tên thật Nguyễn Văn Hưng) - con trai của bà "Tân Vlog" - bị nhiều dân mạng kêu gọi tẩy chay, lên án vì thực hiện video mang đồ ăn ra đùa nghịch, gây phí phạm thực phẩm.

Cụ thể, hôm 5/9, người này đăng tải lên kênh cá nhân video có tiêu đề “Troll em gái, em trai ăn nồi cháo gà nguyên lông và cái kết”. Nội dung đoạn phim nhanh chóng nhận về nhiều chỉ trích từ dân mạng như “mất vệ sinh”, “phản cảm”, “lãng phí thức ăn”.

Hiện chủ kênh Hưng Vlog đã ẩn video nấu cháo gà nguyên lông trên kênh YouTube của mình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm