Sun Life Việt Nam khuyến mại cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh phân phối ACB

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Từ nay đến ngày 30/09/2021, Sun Life Việt Nam triển khai chuỗi chương trình khuyến mại “Quà Vàng Đón Thu Sang” dành cho Khách hàng tham gia bảo hiểm qua Kênh phân phối Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB).
Sun Life Việt Nam khuyến mại cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua kênh phân phối ACB

Chương trình lần này mang đến cho Khách hàng những phần quà hết sức thiết thực giúp Khách hàng thêm vững bước trên hành trình chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống.

Hàng nghìn Thẻ quà tặng Esteem cùng Thẻ quà tặng PNJ có giá trị lên đến 10 chỉ vàng được dành tặng cho Khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm với Sun Life Việt Nam qua Kênh phân phối ACB.

Đặc biệt, Khách hàng ưu tiên phân hạng Infinite và Infinite plus của ACB khi tham gia sản phẩm bảo hiểm có tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu từ 50 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được Thẻ quà tặng Esteem có giá trị tương đương với 15% Tổng phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng đầu tiên, giá trị tối đa của Thẻ quà tặng Esteem lên đến 100 triệu đồng.

Cũng từ ngày 1/7/2021 Sun Life Việt Nam chính thức phân phối sản phẩm bảo hiểm tai nạn SUN – Bạn Đồng Hành ngay trên ứng dụng của ACB Mobile Banking.

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, Khách hàng có ứng dụng ACB Mobile Banking đều dễ dàng tham gia SUN- Bạn Đồng Hành, chỉ với mức phí chưa đến 1300 đồng Khách hàng sẽ được bảo vệ trước các rủi ro tai nạn lên đến 600 triệu đồng.

Đặc biệt, Sun Life Việt Nam dành tặng 1.000 Thẻ quà tặng điện tử Mobile gift cho 1.000 Khách hàng đầu tiên tham gia SUN – Bạn Đồng Hành có Phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng đầu tiên từ 300.000 đồng/năm trở lên.

Đọc thêm