Tân cảng Sài Gòn thăm hỏi, động viên nhân viên là F0, F1 đang cách ly, điều trị

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tổng công ty trao tặng các nhu yếu phẩm gồm: 392 thùng mì tôm, 392 thùng sữa, 392 tuýp Multivitamin, 196 thùng xúc xích cây... với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

Sáng 04/8, Công đoàn Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn tổ chức “Chuyến xe nghĩa tình” đến thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn, công nhân - người lao động của Tổng Công ty là F0, F1 đang cách ly tập trung tại cơ sở Trường Tiểu học Mỹ Thủy, Trường Mầm non Sơn Ca, TP Thủ Đức; Lực lượng y tế, người lao động đang tích cực sản xuất và tham gia chống dịch của Tổng Công ty cùng công nhân các công ty vệ tinh thực hiện “3 tại chỗ” tại khu vực cảng Tân Cảng - Cát Lái.

Tân cảng Sài Gòn thăm hỏi, động viên nhân viên là F0, F1 đang cách ly, điều trị ảnh 1

Vận chuyển nhu yếu phẩm tặng cho người lao động khu cách ly tập trung

Công đoàn Tổng công ty trao tặng các nhu yếu phẩm gồm: 392 thùng mì tôm, 392 thùng sữa, 392 tuýp Multivitamin, 196 thùng xúc xích cây và một số nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị của số hàng này là hơn 300 triệu đồng.

Tân cảng Sài Gòn thăm hỏi, động viên nhân viên là F0, F1 đang cách ly, điều trị ảnh 2

Thăm hỏi, động viên người lao động khu cách ly tập trung Trường Tiểu học Mỹ Thủy

Đại tá Phạm Đức Hùng, Chủ nhiệm Chính trị, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn cho biết: Ngoài hoạt động chuyến xe nghĩa tình thăm hỏi, tặng quà động viên người lao động bị ảnh hưởng dịch COVID-19, thời gian qua Công đoàn Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đã chủ động chia lửa với các lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Tân cảng Sài Gòn thăm hỏi, động viên nhân viên là F0, F1 đang cách ly, điều trị ảnh 3

Tặng quà cho người lao động ở khu cách ly tập trung Trường mầm non Sơn Ca

Tân cảng Sài Gòn thăm hỏi, động viên nhân viên là F0, F1 đang cách ly, điều trị ảnh 4

Tặng quà cho lực lượng an ninh cảng Tân cảng Cát Lái

Các phần quà mang theo giá trị vật chất và cả tấm lòng của người chiến sỹ hải quân, của doanh nghiệp quân đội, thể hiện nét văn hóa nghĩa tình của Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn với mong muốn giảm bớt những khó khăn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại địa phương, góp phần chung sức đẩy lùi dịch bệnh.

Tân cảng Sài Gòn thăm hỏi, động viên nhân viên là F0, F1 đang cách ly, điều trị ảnh 5

Thăm, tặng quà cho đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm Y tế Tân cảng.

Tân cảng Sài Gòn thăm hỏi, động viên nhân viên là F0, F1 đang cách ly, điều trị ảnh 6

Thăm, động viên, tặng quà cho đội phòng chống cháy nổ - cứu hộ, Phòng Tham mưu Tổng công ty.

Chuyến xe nghĩa tình đến với người lao động thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, Công đoàn với người lao động và công nhân vệ tinh. Sự đồng hành của các tổ chức trong Tổng công ty góp phần quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong thời gian dịch bệnh COVID-19, để người lao động yên tâm công tác, tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh thông suốt, an toàn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm