Tặng 125 xe đạp cho học sinh đặc biệt khó khăn tại Cái Bè, Tiền Giang

(PLVN) - Sáng 29/8, UBND huyện Cái Bè tổ chức chương trình “Trao tặng xe đạp, tập cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Tặng 125 xe đạp cho học sinh đặc biệt khó khăn tại Cái Bè, Tiền Giang ảnh 1
Các học sinh nhận quà tặng 

Tham dự chương trình có ông Phạm Minh Trí, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Tiền Giang; Ông Lê Văn Ý  và ông Lê Văn Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện Cái Bè; Các đồng chí trong Hội đồng bảo vệ, chăm sóc trẻ em cùng các ban ngành, đoàn thể khác.

Chương trình đã trao tặng mỗi phần quà là 1 chiếc xe đạp và 20 cuốn tập cho 125 em học sinh. Theo đó, quỹ Bảo trợ trẻ em (BTTE) huyện Cái Bè trong thời gian qua đã tích cực hoạt động, vận động tài trợ từ các cá nhân, tổ chức nhằm hỗ trợ đời sống vật chất, động viên tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Năm 2020, Quỹ BTTE đã nhận được 125 chiếc xe đạp trị giá 215.500.000đ từ công ty TNHH Thương mại Tân Hoàng Gia trao tặng.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần nhân ái, thân thiện, lá lành đùm lá rách của các nhà hảo tâm đối với các em học sinh nghèo vượt khó, đời sống gia đình gặp nhiều khó khăn; Qua đó, góp phần san sẻ và tạo điều kiện để các em đến trường học tập tốt hơn.

Tại chương trình, UBND tỉnh Tiền Giang đã tặng bằng khen cho đơn vị tài trợ đã có đóng góp đối với sự nghiệp khuyến học tại huyện Cái Bè.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm