“Thanks Party” - dấu ấn trưởng thành của Doanh nhân & Pháp luật

(PLO) - Chiều nay 22/12, tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake Báo Pháp luật Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình: “Thanks Party: Lễ kỷ niệm 1 năm ra mắt phiên bản mới” của ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật.

 TS.Đào Văn Hội – Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã tặng hoa và kỷ niệm chương cho các doanh nhân

TS.Đào Văn Hội – Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã tặng hoa và kỷ niệm chương cho các doanh nhân

Doanh nhân & Pháp luật là ấn phẩm đặc biệt của Báo Pháp luật Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp. Từ ngày ra mắt bạn đọc cả nước (4/4/2008) đến nay ấn phẩm Doanh nhân và Pháp luật đã trở thành một người bạn song hành mọi lúc, mọi nơi cùng các doanh nghiệp, doanh nhân. 

Trong quá trình xây dựng và phát triển Doanh nhân & Pháp luật luôn tiên phong thực hiện sứ mệnh cung cấp thông tin pháp luật, kinh tế cần thiết cho hoạt động kinh doanh, đồng thời tạo lập một diễn đàn thu hút các ý kiến đóng góp cho việc hoàn thiện thể chế, môi trường  pháp luật, vì một môi trường kinh doanh minh bạch, thông thoáng, ổn định cho các loại hình doanh nghiệp phát triển trong quá trình hội nhập.

Với quyết tâm đưa ấn phẩm lên tầm cao mới, Ban Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã đưa ra quyết định phải đổi mới ấn phẩm toàn diện từ nội dung đến hình thức và công tác tổ chức xuất bản. Ngày 13/10/2014 là cột mốc ghi dấu sự thay đổi mạnh mẽ của ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật khi chính thức ra mắt phiên bản mới với phương châm “Đồng hành cùng doanh nhân” đã cải tiến mạnh mẽ về nội dung và hình thức.
“Thanks Party” - dấu ấn trưởng thành của Doanh nhân & Pháp luật ảnh 1
Những gương mặt trang bìa 
Chương trình Thanks Party ngoài mục đích kỷ niệm 1 năm ra mắt phiên bản mới của ấn phẩm Doanh nhân &Pháp luật, còn là cơ hội để  doanh nhân cả nước cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tiếp thêm động lực, cũng như tìm thêm những giải pháp để đưa doanh nghiệp vượt qua những thách thức và ngày càng phát triển.

Đến tham dự chương trình, có bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, chủ tịch Mạng doanh nhân nữ ASEAN; ông Mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư  ký Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, bà Vũ Thúy Nga – Chủ tịch CLB WLIN Love Hà Nội, Bà Ngô Thị Bích Quyên - Giám đốc BNI Khu Vực Hà Nội 2.

Về phía đơn vị tổ chức, có TS.Đào Văn Hội – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Tư pháp, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; ông Vũ Hoàng Diệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam; Bà Trần Thị Hương Mai - Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam. Cùng trưởng các phòng, ban, cơ quan đại diện của Báo Pháp luật Việt Nam.

Đặc biệt, tại buổi lễ có sự góp mặt của các doanh nhân là đại diện của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là đối tác là người bạn tri kỷ của Doanh nhân và Pháp luật trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.
“Thanks Party” - dấu ấn trưởng thành của Doanh nhân & Pháp luật ảnh 2
 Tiến sỹ  Đào Văn Hội - Tổng biên tập báo PLVN

Phát biểu tại lễ Kỷ niệm, Tiến sỹ Đào Văn Hội - Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các vị khách mời. Theo ông, việc các doanh nhân đến với báo trong những ngày cuối năm bận rộn này đã thể hiện sự đồng hành với báo PLVN.

“Báo Pháp luật Việt Nam vừa tròn 30 năm. Đây là tờ báo gánh vác sứ mệnh truyền thông pháp luật, cơ quan ngôn luận của Bộ Tư pháp. Cùng hành trình đổi mới, Báo Pháp luật Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ với 9 ấn phẩm. Chúng tôi muốn xây dựng một ấn phẩm chuyên biệt, chuyển tải thông điệp của Đảng, Nhà nước đối với đội ngũ doanh nhân, rằng tri thức Pháp luật là nguồn lực quan trọng trong quá trình kinh doanh." Tiến sỹ Đào Văn Hội phát biểu.

Cảm ơn sự ủng hộ của các doanh nhân, doanh nghiệp trong cả nước để Doanh nhân & Pháp luật có được chỗ đứng như ngày hôm nay, TS.Đào Văn Hội – Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam đã tặng hoa và kỷ niệm chương cho các doanh nhân đã xuất hiện trên trang bìa Doanh nhân & Pháp luật  1 năm qua, thay cho lời tri ân của Báo Pháp luật Việt Nam.

“Thanks Party” - dấu ấn trưởng thành của Doanh nhân & Pháp luật ảnh 3
 TS Đào Văn Hội tặng hoa và kỷ niệm chương cho doanh nhân Nguyễn Mạnh Hà

Các doanh nhân xuất hiện trên bìa Doanh nhân & Pháp luật  trong năm qua thuộc rất nhiều lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh khác nhau đều là những doanh nhân thành đạt, điều hành những doanh nghiệp uy tín trên địa bàn cả nước; tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp đáng kể cho ngân sách Nhà nước. 

Đặc biệt, các doanh nhân xuất hiện trên bìa Doanh nhân & Pháp luật trong năm qua không chỉ là những con người năng động, sáng tạo, bản lĩnh, quyết đoán, dám nghĩ, dám làm mà còn rất lịch thiệp, hào hoa và có nhiều tài lẻ. 

“Thanks Party” - dấu ấn trưởng thành của Doanh nhân & Pháp luật ảnh 4
 Khách mời tham dự chương trình

Tham dự chương trình, các doanh nhận cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình khi có Doanh nhân & Pháp luật là bạn đồng hành.

7 năm đã qua, một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn để chứng tỏ vai trò và thương hiệu của mình. Với những gì đã đạt được, tin tưởng rằng ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật sẽ trở thành “kim chỉ nam” trong hoạt động của các doanh nghiệp.

Doanh nhân & Pháp luật tự hào là ấn phẩm dành riêng cho giới doanh nhân, doanh nghiệp của Báo Pháp luật Việt Nam - tờ báo hàng đầu trong tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật với bề dày 30 năm phát triển.

Ấn phẩm hấp dẫn về nội dung, sang trọng, hiện đại về hình thức. Đây là kênh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách ấn tượng và hiệu quả nhất; Là kênh đưa ra những đề xuất, kiến nghị, vướng mắc của doanh nghiệp tới cơ quan Nhà nước nhanh chóng và tin cậy nhất.

“Thanks Party” - dấu ấn trưởng thành của Doanh nhân & Pháp luật ảnh 5
 

Ấn phẩm Doanh nhân & Pháp luật còn là cầu nối đưa chính sách, pháp luật Việt Nam, pháp luật quốc tế liên quan đến môi trường đầu tư, kinh doanh với các doanh nghiệp; Từ thông tin về thị trường, hàng hoá, dịch vụ đến phát triển thương hiệu và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ; Từ bí quyết trở thành tỷ phú của các doanh nhân đến những bài học trên thương trường; Từ những văn bản pháp luật còn đang trên bàn soạn thảo đến sự chuyển động của thị trường… tất cả sẽ được phân tích, lý giải một cách chính xác, khách quan qua “lăng kính” pháp luật. 

Doanh nhân & Pháp luật là nơi hội tụ của những cây bút kinh tế sắc sảo, các cộng tác viên tâm huyết với nghề. Chính họ đã tiếp thêm “lửa” giúp cho ấn phẩm ngày càng phát triển và có chỗ đứng vững chắc trong làng báo chí như hiện nay.

Các đơn vị đồng hành với Thanks Party
1.KS Intercontinental Hanoi Westlake 
2. Tập đoàn Think Big Group
3. Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Roselle Việt Nam. 
4. Công ty Mỹ phẩm Basic Việt Hàn
5. Công ty CP Dệt May Ý Linh (Thương hiệu thời trang Charminh Lys). 
6. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam  
7. Thương hiệu thời trang cao cấp Mizada
8. Công ty TM & Dịch Vụ Minh Tú
9. Chương Tailor
10. Công ty Cổ phần Nam Dược 
11. Công ty Dược phẩm Ích Nhân
12. Cửu Long Jewelry
13. Chăn ga gối đệm Edena
14. Cây Cọ Vàng  
15. Salon tóc Huyền Hương
16. Công ty TNHH Thương mại  Khánh Tân 
17. Công ty TNHH Hoàng Khánh

18.  Đạo diễn Quang Tú – Giám đốc Công ty Tổ chức sự kiện New Talent 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm