Bất ngờ thông tin rò rỉ về số phận Quỳnh búp bê trong tập cuối

(PLO) - Cuối cùng thì cuộc đời đau đớn, nghiệt ngã của Quỳnh Búp Bê cũng đi đến hồi kết. Đoạn clip preview tập cuối của phim khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Quỳnh (Phương Oanh) giờ đây chỉ còn một mục đích sống duy nhất đó chính là giành lại quyền nuôi con trai từ tay Vũ "sắt" (Minh Tiệp). Thế nhưng chỉ với sức lực của một mình cô thì sẽ không thể làm được điều này. 

Gã bố dượng tìm gặp Quỳnh khi cô cố giành lại đứa con từ Vũ sắt.

Biết được chuyện này, gã bố dượng của Quỳnh xuất hiện kịp lúc để gạ gẫm cô, vẽ cho cô một tương lai tươi đẹp khi Quỳnh được ở bên cạnh con.

Gã bố dượng gạ gẫm Quỳnh, vẽ cho cô một tương lai tươi đẹp khi cô được ở bên cạnh con.

Nhưng khi lắng nghe hắn nói những lời gạ gẫm ấy, đôi mắt Quỳnh trống rỗng, vô hồn. Cô như phát điên lên rồi hất tay gã bố dượng ra.

Cảnh tượng sau đó mới thật sự khiến khán giả choáng váng. Đó là cảnh Quỳnh tự dùng dao đâm vào bụng mình để tự tử. Cô ngã xuống trong máu của chính mình trong khi lão bố dượng thì hốt hoảng vì lo lắng.

Liệu Quỳnh sẽ chọn có cái chết để kết thúc những tháng ngày đau khổ hay sẽ tiếp tục sống vì con trai?

Liệu Quỳnh sẽ chọn có cái chết để kết thúc những tháng ngày đau khổ hay sẽ tiếp tục sống vì con trai? Liệu Thịnh (Hải Anh) có đến kịp lúc để cứu sống Quỳnh?.

Câu trả lời ở tập cuối lên sóng tối nay, 20/11 trên VTV3.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

HLV Park Hang seo muốn hội quân vào đầu tháng 11

(PLVN) - Thông tin từ VFF, HLV Park Hang seo đã đề xuất kế hoạch tập luyện của đội tuyển quốc gia và U22 nhằm hướng tới những giải đấu quan trọng trong năm 2021. Theo đó, đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam dự kiến tập trung vào tháng 11 và tháng 12/2020.
Đọc thêm