Bị chỉ trích nằm vạ vật ở sân bay Mỹ, Tuấn Hưng bức xúc 'đáp trả'

"Bay đường dài toàn 4-5 tiếng. Chờ đổi máy bay thêm hai tiếng chịu nổi không? Các bạn chịu được chứ tôi thì không", ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng.

Ngày 3/3, Tuấn Hưng đăng ảnh anh nằm chợp mắt tại sân bay trước giờ làm thủ tục. Bức ảnh do một thành viên trong đoàn chụp lại khi nam ca sĩ đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Giọng ca Nắm lấy tay anh kể: "Sau 3 show liên tiếp, tức là gần như 5 đêm không ngủ hoặc có ngủ cũng chỉ là nhắm hờ mắt chờ tới giờ ra sân bay. Xong xuôi thì cơn buồn ngủ nó ập tới. Được cái bên đây chẳng ai biết mình nên bạ đâu ngủ đó. Nghệ sĩ chúng em thì ngoài những cái rất sướng thì cũng có còn nhiều cái khổ lắm".

Tuấn Hưng mang giày và nằm ngủ chợp mắt tại sân bay Mỹ.

Tuấn Hưng mang giày và nằm ngủ chợp mắt tại sân bay Mỹ.

Chia sẻ này ngay lập tức nhận các ý kiến trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông và động viên nam ca sĩ. Tuy nhiên không ít bình luận khiếm nhã chê Tuấn Hưng "kém văn minh". Một khán giả viết: "Ông bà ta có câu ăn trông nồi ngồi trông hướng, không chỉ ở Việt Nam, nhất là các nước Phương Tây cảnh nằm vạ vật thế này là kém văn minh. Làm gì thì làm cũng phải ý tứ cho dân mình nhé".

"Đã thế còn cho cả giày và nằm lên ghế sofa nữa. Cái này là bất lịch sự, không công bằng đối với những người có quyền sử dụng chung cơ sở hạ tầng đó của sân bay. Đem cả gối ra nằm, sướng quá rồi còn than vãn gì nữa. Mà than như vậy thì rút kinh nghiệm lần sau đừng có bay show kiểu này nữa nhé", một người khác viết.

Bức xúc vì bị chỉ trích, Tuấn Hưng lên tiếng cho biết việc nằm ngủ ở sân bay là chuyện bình thường. "Mấy bạn đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa? Ở những nơi này ai đi phi trường mệt, thiếu ngủ có thể tìm chỗ cho mình ngồi, nằm, thậm chí chợp mắt một tí. Chịu khó mang gối theo mà nằm cho sướng. Bay đường dài toàn 4-5 tiếng. Chờ đổi máy bay thêm hai tiếng chịu nổi không? Các bạn chịu được chứ tôi thì không".

Tuấn Hưng chụp ảnh cùng ca sĩ Hồng Ngọc trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Tuấn Hưng chụp ảnh cùng ca sĩ Hồng Ngọc trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Giải thích về chuyện mang cả giày lên ghế, ông bố ba con nói: "Đây cũng là tâm lý ở nhà ý mà. Tháo ra để xuống mà ngủ dậy đi đất về à. Khổ lắm, bên Tây tôi thấy người ta như vậy là bình thường, sân bay nào cũng thế. Nhưng không thấy tè bậy và vứt rác lung tung nhỉ".

Ca sĩ Bằng Kiều, Khắc Việt sau đó cũng lên tiếng bênh vực Tuấn Hưng và cho rằng việc ngủ tại sân bay là chuyện bình thường trong các chuyến đi nước ngoài.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm