Đạp xe giữa không trung ở độ cao 15m, vừa đạp vừa lo “rớt tim”

(PLO) - Không quá mạo hiểm như tàu lượn siêu tốc, nhưng đạp xe giữa không trung (skycycle) cũng là thử thách “khó nhằn” không kém với người sợ độ cao

Đạp xe giữa không trung ở độ cao 15m, vừa đạp vừa lo “rớt tim”

Đúng như tên gọi của mình (skycycle), trò chơi được thiết kế gồm một chiếc xe đạp đặc biệt chạy trên đường ray trên cao. Xe được đặt ở độ cao 15m, xung quanh không có rào chắn. Nếu những trò chơi khác, du khách chỉ việc ngồi lên sẽ có người điều khiển, thì với Skycycle, bạn phải tự đạp xe hết một vòng mới về đến đích.

Đạp xe giữa không trung, trò mạo hiểm dễ gây "rớt tim"

Không chỉ gây “rớt tim” khi nằm ở độ cao chênh vênh giữa không trung, đi qua những khúc cua được thiết kế chéo, du khách có cảm giác như muốn rơi xuống vực. Cảm giác sợ hãi, run rẩy xen lẫn phấn khích tạo nên sự thú vị của trò chơi này. Trông tưởng đơn giản nhưng thực tế skycycle cũng không dành cho người sợ độ cao.

Đường ray xe đạp được thiết kế trên đỉnh đồi. Thậm chí có những vị trí còn cao hơn 16m, tạo nên sự phấn khích tột độ. Một xe đạp có hai chỗ ngồi cho du khách. Bạn phải đạp xe từ tốn đi men theo con đường uốn lượn từ trên cao. Vừa hồi hộp theo từng vòng quay lăn bánh, du khách có thể thư thái cảm nhận vẻ đẹp từ trên cao của vùng biển Seto. Trung bình, mỗi khách sẽ mất khoảng 3 phút để đi hết quãng đường gây “đau tim” này.

Xung quanh không hề có rào chắn bảo vệ cho du khách, càng tạo cảm giác kích thích

Đây là một trong những trò mạo hiểm của công viên chủ đề Washuzan Highland nằm ở Okayama, thuộc phía nam hòn đảo Honshu, Nhật Bản. Tới đây, du khách còn được trải nghiệm nhiều thử thách “rụng tim” không kém như nhảy bungee từ tòa nhà cao tầng, vòng quay xích đu khổng lồ, đi tàu lượn siêu tốc, khám phá ngôi nhà ma, hay tới khu trượt tuyết vào mùa đông.

Công viên mở cửa từ 10 giờ sáng đến 17 giờ các ngày trong tuần, từ 9 giờ đến 18 giờ dịp cuối tuần, giá vé người lớn là 2800 Yên.

Đặc biệt đi qua những đoạn cua, du khách có cảm giác như muốn rơi xuống vực
Bỏ qua sự sợ hãi, du khách sẽ ngắm nhìn vùng biển Seto và cây cầu dây văng từ trên cao
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm