Noo Phước Thịnh xác nhận từng yêu và hẹn hò hoa hậu Mai Phương Thúy

(PLO) - Tối qua (31/10), khi trả lời phỏng vấn cho một trang báo mạng, Noo Phước Thịnh lên tiếng xác nhận thông tin đã từng yêu và hẹn hò Mai Phương Thuý được một thời gian.

Noo Phước  Thịnh xác nhận từng yêu và hẹn hò hoa hậu Mai Phương Thúy

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được.

Noo Phước Thịnh lên tiếng xác nhận đã từng yêu và hẹn hò Mai Phương Thúy

Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy. Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như 2 thế giới mà đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế".

Noo Phước Thịnh cho biết yêu Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của cô

Trước lời tuyên bố của Noo Phương Thịnh, Mai Phương Thuý tỏ ra rất bất ngờ và chia sẻ: "Quả thực tôi không biết chuyện Noo đã nói như vậy, cho tôi xin phép giữ im lặng lúc này để trấn tĩnh lại". Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết bản thân sẽ lên tiếng vào thời gian thích hợp vì hiện tại cô đang khá bất ngờ và cũng chưa hiểu chuyện gì xảy ra. 

Hiện tại, Mai Phương Thúy xin phép giữ im lặng lúc này để trấn tĩnh lại

Trước đó, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh từng bị dính nghi án tình cảm từ sau những cử chỉ thân mật trong đám cưới Á hậu Tú Anh và những động thái thể hiện tình cảm, sự tương tác với nhau trên mạng xã hội.

Trước đó, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đã có cử chỉ thân mật trong đám cưới Á hậu Tú Anh
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm