Quá nhiều hành vi bất thường và khỏa thân, “50 sắc thái” bị cấm chiếu

Hội đồng Kiểm duyệt Phim Malaysia (LPF) đã cấm chiếu bộ phim gợi tình, lãng mạn "50 sắc thái" (Fifty Shades of Grey) tại các rạp ở nước này. Theo kế hoạch trước đây, phim sẽ được công chiếu tại Malaysia vào ngày 12/2.

Cảnh trong phim 50 sắc thái

Cảnh trong phim 50 sắc thái

Ông Datuk Abdul Halim Abdul Hamid, Chủ tịch Hội đồng Kiểm duyệt Phim Malaysia, cho biết Hội đồng nhận thấy phim không phù hợp với khán giả Malaysia và cho rằng đây là một “sản phẩm khiêu dâm hơn là một bộ phim”.
“Hội đồng Kiểm duyệt Phim nhận thấy 50 sắc thái có những cảnh không phải là tình dục tự nhiên, mà là ác dâm, trong đó có những cảnh một người phụ nữ bị trói vào giường và bị quất” - Abdul Halim nói.
United International Pictures, hãng phát hành phim "50 sắc thái" ở Malaysia, đã khẳng định phim sẽ không được chiếu ở nước này nữa.
Phim được đạo diễn Sam Taylor-Johnson dàn dựng theo tiểu thuyết cùng tên. Phim đã gây nhiều tranh cãi với những cảnh mô tả sex sỗ sàng. Trong phim, Dakota Johnson thủ vai Anastasia "Ana" Steele, sinh viên văn học yêu doanh nhân Christian Grey (Jamie Dornan) giàu có và đẹp trai và đã bị lôi vào thế giới tôn sùng ác dâm của anh ta.
Theo tờ Entertainment Weekly, Hiệp hội Điện ảnh Mỹ đã phân loại phim ở hạng R (đối tượng xem phim dưới 17 tuổi phải có cha mẹ hoặc người lớn đi cùng) do “mang nội dung tình dục mạnh mẽ, gồm cả đối thoại, một số hành vi bất thường và hình ảnh khỏa thân”.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020

78 tác phẩm nhận Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020

(PLVN) - Tối 17/1, tại Hà Nội, Hội Nhạc sỹ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Việt Nam năm 2020, vinh danh các nhạc sỹ, nghệ sỹ và công diễn một số tác phẩm đoạt Giải thưởng Âm nhạc năm 2020. Chương trình có sự tham dự của các đại biểu, các nhạc sỹ và đông đảo công chúng yêu nhạc.
Đọc thêm