Sao phim “Mối tính đầu” bất ngờ xác nhận cưới vợ

Thông tin cụ thể về đám cưới được công ty quản lý cặp đôi nổi tiếng xứ kim chi công bố vào chiều 14/7.

Sao phim “Mối tính đầu” bất ngờ xác nhận cưới vợ

Đại diện Keyeast Entertainment thông báo chính thức trên trang web: “Địa điểm và thời gian tổ chức lễ cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã được xác nhận. Hôn lễ của hai người diễn ra ngày 27/7 này tại khách sạn Sheraton Grande Walkerhill Aston, Seoul (Hàn Quốc)”.
Phía Bae Yong Joon cho biết thêm, đám cưới sẽ diễn ra kín đáo. Khách mời chỉ gồm người thân và bạn bè rất thân thiết. “Đó sẽ là buổi tiệc đơn giản, riêng tư. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người”.
 Vợ tương lai của Bae Yong Joon tươi trẻ trong sự kiện gần đây tại Seoul.
Trước thông tin cô dâu tương lai Park Soo Jin đang mang thai nên cưới vội, Keyeast lên tiếng phủ nhận.
Theo Mydaily, tài tử Bản tình ca mùa đông không mời ký giả, chi tiết về đám cưới cũng không được công bố nên nhiều khả năng rò rỉ ảnh cưới sẽ rất khó.
Trước đó một ngày, báo chí Hàn Quốc đăng tải tin tức về lịch trình đám cưới. Nhưng Bae Yong Joon lên tiếng phủ nhận. Chưa đầy một ngày, phía công ty Keyeast đưa ra hai thông điệp khác biệt khiến truyền thông cùng dư luận khó hiểu. 
Trên trang Sina, một độc giả bình luận: “Anh ấy hy vọng mọi người chúc phúc nhưng lại thiếu sự thành thật ngay từ đầu. Đám cưới của Bae Yong Joon ẩn chứa quá nhiều điều bất ngờ. Từ việc yêu đương, công khai tình cảm đến cả ngày công bố đám cưới cũng phải gây ấn tượng”. Bae Yong Joon và Park Soo Jin công khai tình cảm vào tháng 5. Họ tiết lộ hẹn hò khoảng ba tháng trước đó. Như vậy, theo đúng lịch trình, chưa đầy 6 tháng yêu đương, cả hai sẽ trở thành vợ chồng.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm