Thúy Vi 'lột xác' khiến người nhìn 'phát sốt'

Tăng 7 kg, Thúy Vi bỗng trở nên khác lạ trong mắt người hâm mộ.

Thúy Vi 'lột xác' khiến người nhìn 'phát sốt'

Thúy Vi vốn nổi tiếng từ scandal với người yêu cũ của Midu là đại gia Phan Thành. Khi đó người đẹp chỉ là một cô học sinh với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương. Thế nhưng, Thúy Vi ngày càng "thay da đổi thịt" trở nên vô cùng cuốn hút và sexy trong khoảng thời gian gần đây.

Hình ảnh xinh đẹp quen thuộc của Thúy Vi.

Không ngại giấu giếm quá khứ phẫu thuật thẩm mỹ, Thúy Vi thẳng thừng công khai những hình ảnh phẫu thuật lên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người phải thừa nhận rằng người đẹp Cà Mau đã phẫu thuật rất thành công, khuôn mặt xinh đẹp của cô khiến cho người nhìn khó có thể rời mắt.

Mới đây, Thúy Vi lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình. Có nằm mơ đi chăng nữa thì chắc cũng không ai nghĩ rằng, sự thay đổi của Thuý Vi lại chính là... tăng cân. Khi "hot girl Cà Mau" bất ngờ đăng tải những hình ảnh mới nhất của mình cùng lời chia sẻ vừa... tăng đến 7kg, cụ thể cô tăng từ 38kg tăng lên 45kg khiến nhiều người "giật mình".

 

Mình thích như bây giờ, tròn tròn, nhìn có sức sống, bạn có thể chê bắp tay mình bự, mặt nọng, bụng to nhưng mình yêu cơ thể mình bây giờ. Bí quyết để mình tăng cân đó là ăn canh bí đỏ thịt bằm suốt, có thể ăn hằng ngày luôn" - cô nàng chia sẻ với người hâm mộ.

Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng, Thúy Vi trong những hình ảnh này "dừ" trước tuổi, bởi bộ đồ bơi màu đen và tóc được búi cao.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm