Vợ chồng Bảo Thy lặng lẽ làm từ thiện, Ông Cao Thắng đón 'tiểu công chúa', H'hen Nie công khai tiền trong tài khoản

(PLVN) - Đông Nhi hạ sinh con gái đầu lòng; Bảo Thy và chồng đại gia lần đầu xuất hiện công khai sau kết hôn; H'Hen Niê công khai tiền trong tài khoản sau khi ủng hộ miền Trung; Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1.800 cây rừng phòng lũ...


Vợ chồng Bảo Thy lặng lẽ làm từ thiện, Ông Cao Thắng đón 'tiểu công chúa', H'hen Nie công khai tiền trong tài khoản

Vợ chồng Đông Nhi- Ông Cao Thắng đón 'tiểu công chúa'

Tối 26/10, Đông Nhi đã hạ sinh con đầu lòng sau 15 giờ nhập viện. Hiện tại, nhiều đồng nghiệp Vbiz, bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Không giấu được cảm giác vui sướng khi sang thiên chức mới, Ông Cao Thắng chia sẻ status đầu tiên trên trang cá nhân: "Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của Ba. Con chào cô chú, con chào đời 7:07 P.M, ngày 26/10/2020 nặng 3.06kg ạ. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu Vợ thật nhiều!!!". 

 

Bên dưới bài đăng của mình, Ông Cao Thắng nhận về muôn vàn những lời chúc từ các fan. Chia sẻ niềm vui với vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi, fan của cặp đôi cũng xúc động không kém.

Suốt thời gian Đông Nhi nhập viện, Ông Cao Thắng luôn kề cận và động viên vợ.

Bảo Thy và chồng đại gia lần đầu xuất hiện công khai sau kết hôn

Mọi người đã truyền tay nhau những khung ảnh tại Ủy Ban Nhân Dân xã ở các huyện tại Hà Tĩnh trong lúc vợ chồng Bảo Thy đang trao tiền mặt để giúp bà con. Theo đó, đây là lần đầu tiên Phan Lĩnh đi cùng bà xã đến nơi đông người, trước công chúng như thế này.

Cặp đôi mỗi người cầm 1 xấp phong bì và có tiền mặt để gửi đến từng hộ dân. 

Nữ ca sĩ không kêu gọi quyên góp hay nói trước về kế hoạch trên mạng xã hội. Cô và chồng quyết định bỏ tiền túi để giúp đồng bào. Anh Phan Lĩnh liên hệ với chính quyền địa phương và có danh sách hộ nghèo, khó khăn để hỗ trợ trực tiếp.

 Bảo Thy niềm nở biếu tiền các cụ.

Bảo Thy đang ở một số xã tại huyện Thạch Hà, tiếp theo sẽ đến xã Cẩm Quan - huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh). Sáng 26/10, Bảo Thy và chồng đã gửi tận tay quà cho 400 hộ dân. Cặp đôi còn ở miền Trung nhiều ngày nữa để hỗ trợ bà con.

Số tiền còn lại của H'Hen Niê sau khi ủng hộ miền Trung 50 triệu?

Tại show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường, Hoa hậu H’Hen Niê có những chia sẻ chân thành về hoạt động từ thiện của mình. Ít ai biết trong tài khoản của nàng Hậu thời điểm miễn Trung bị lũ lớn chỉ có 85 triệu đồng. Cô đã rút ra 50 triệu ủng hộ đồng bào bị thiên tai.

"Bản thân tôi cũng đã cố gắng để hỗ trợ đồng bào miền Trung, nhưng lại vấp phải một số ý kiến chỉ trích, khiến tôi buồn. Bây giờ tôi mới nói thật với mọi người trong tài khoản của tôi thời điểm đó chỉ có 85 triệu đồng. Tôi rút ra 50 triệu ủng hộ miền Trung xong chỉ còn 35 triệu. Số tiền 35 triệu đó, tôi phải chi trả rất nhiều thứ trong cuộc sống của mình", nàng Hậu giãi bày.

 

Hoa hậu H'Hen Niê cũng cho biết, chứng kiến những cảnh khó khăn, khổ sở của người dân miền Trung thấy thương vô cùng nên cô đang có kế hoạch sẽ làm một dự án thiện nguyện nào đó lớn hơn để có thể hỗ trợ bà con trong thời gian tới.

 

Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1.800 cây rừng giúp người dân chống lũ

Tháng 10/2019, trên sân khấu live show Truyện Ngắn, Hà Anh Tuấn đã công bố một dự án cộng đồng mang tên Rừng Việt Nam. Anh cam kết sẽ trồng hai cánh rừng vào năm 2020. Nguồn kinh phí cho dự án này được trích ra từ những sản phẩm nghệ thuật của Hà Anh Tuấn. 

Tính đến nay, sau một năm khởi động, dự án Rừng Việt Nam của Hà Anh Tuấn và các đơn vị đồng hành đã chính thức được hoàn thành.

 Hà Anh Tuấn cùng công ty thực hiện trồng 2 cánh rừng chống lũ lụt.

Ngày 23/10, dự án Rừng Việt Nam của Hà Anh Tuấn tiếp tục hoạt động, trồng cánh rừng thứ hai tại Tiểu khu 64, bán đảo Sơn Trà, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Đoàn của Hà Anh Tuấn trồng 305 cây, gồm các loại cây bản địa như sao đen, dầu rái, chò đen trên diện tích 2.500m2.

 Hoạt động trồng rừng của nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Trước tình hình lũ lụt, thiên tai ở miền Trung, Hà Anh Tuấn cho rằng các hoạt động trồng rừng cần tích cực phát triển. Hà Anh Tuấn cùng công ty sẽ phối hợp, theo dõi sát sao và chăm sóc những cánh rừng đã trồng được.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Argentina rơi lệ

Argentina rơi lệ

(PLVN) - Người dân Argentina đã tụ tập khắp nơi, từ sân vận động cho tới khu phố nghèo nơi Maradona sinh trưởng, để tưởng niệm huyền thoại của đất nước vừa mới qua đời. Hình ảnh được Reuters ghi lại.
Đọc thêm