Vượng râu - Trà My làm khán giả “cười té ghế” với “Bom nổ chậm”

(PLO) - Với chủ đề “Ra giêng anh cưới em” nên các tiết mục đều được dàn dựng mang màu sắc tươi sáng, trẻ trung để đón chào một mùa xuân mới. 

Bất chấp thời tiết rét buốt của Hà Nội, sân khấu Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô đã không còn một chỗ trống. Rất đông khán giả từ Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định... đến thưởng thức “Tết vạn lộc”. 

Vượng râu - Khánh Thi mở màn đêm diễn với  duyên tiền định. Đây cũng là sự tái hợp trên sân khấu của anh và nữ hoàng Dancesport sau phim hài ăn khách “Bắc Nam cùng cười” nhiều năm trước. Lẽ ra, chương trình này Khánh Thi sẽ không thể tham gia được nhưng vì tình cảm yêu mến của khán giả dành cho Khánh Thi, cô đã khắc phục để đến với chương trình. 

Tiểu phẩm “Bom nổ chậm” (Vượng râu,Trà My) khiến khán giả cười té ghế

Tiểu phẩm “Bom nổ chậm” (Vượng râu, Trà My) được thể hiện với sự ăn ý của hai nghệ sĩ đã khiến khán giả “cười té ghế”. Trong các chương trình Tết vạn lộc trước, tiểu phẩm của nghệ sĩ Vượng râu cũng luôn được chờ đợi nhất vì kịch bản do chính anh viết, luôn đảm bảo hai yếu tố là tiếng cười và sự nhân văn trong chủ đề. Chính vì vậy mà bên cạnh tiếng cười giải trí, khán giả cũng không khỏi ngậm ngùi xúc động. 

Tấu hài Bảo Chung - Quang Minh

Tấu hài Bảo Chung - Quang Minh và tiểu  phẩm “Thầy cúng âm lịch” do Chiến Thắng, Yến Ngọc, Quang tèo, Thành chip thể hiện tạo tiếng cười sảng khoải với khán giả.

Ngoài các tiểu phẩm hài, các NSND Thu Hiền với  “Chuyện tình lá diêu bông”; Quang Hà với “Liên khúc buồn”, Randy với “Nhớ vợ”; Thanh Thanh Hiền - Chế Phong với “Liên khúc mùa xuân”; Dương Hồng Loan với “Ra giêng anh cưới em”;  nghệ sĩ đàn bầu Phạm Đức Thà và Vượng râu “song kiếm hợp bích” với “Lại nhớ người yêu” đã đưa khán giả vào những cung bậc cảm xúc.

Ca sĩ Quang Hà 

Đặc biệt,  Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện ở cuối chương trình và khuấy động sân khấu với nửa tiếng đồng hồ. Dù chương trình kết thúc muộn nhưng với sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, sức nóng của đêm diễn đã được giữ cho đến tận phút cuối. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

DVD “Tết Vạn lộc” sẽ được phát hành DVD vào dịp Tết Nguyên đán 2019. 

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm