Thêm tin buồn với ĐT Thái Lan trước trận gặp Ấn Độ

Tristan Đỗ, miếng ghép rất quan trọng trong đội hình của “Voi chiến”, bị dính chấn thương bắp chân. HLV Sirisak Yodyardthai cho biết, sẽ có những thay đổi nhất định cả về lối chơi lẫn nhân sự để "phục thù" ĐT Ấn Độ.

Thêm tin buồn với ĐT Thái Lan trước trận gặp Ấn Độ

Trận tranh hạng ba King’s Cup 2019 giữa Thái Lan và Ấn Độ diễn ra lúc 15h30 ngày mai, 8/6. Tuy nhiên, Tristan Đỗ của ĐT Thái Lan dính chấn thương bắp chân. Cầu thủ này không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội ở buổi rèn quân gần nhất. Theo tờ Siam Sport, Tristan Đỗ không thể ra sân ở trận tranh hạng 3 với ĐT Ấn Độ.

Sau khi thua ĐT Việt Nam, đây thực sự là tin buồn lớn với tuyển Thái Lan khi Tristan Đỗ là miếng ghép rất quan trọng trong đội hình của “Voi chiến”. Ở VCK Asian Cup 2019, tuyển Thái Lan đã thất bại 1-4 trước Ấn Độ trong trận ra quân. Cuộc đọ sức chiều mai là dịp để thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai đòi món nợ hồi đầu năm.

HLV Sirisak Yodyardthai cho biết, sẽ có những thay đổi nhất định cả về lối chơi lẫn nhân sự để đội tuyển Thái Lan có thể giành chiến thắng trước Ấn Độ

"Đội tuyển Thái Lan sẽ có những thay đổi nhất định với sự trở lại của Teearsil Dangda và chúng tôi sẽ chơi tấn công trước Ấn Độ”, Sirisak Yodyardthai khẳng định.

Tristan Đỗ là hậu vệ phải số một của ĐT Thái Lan. Cầu thủ này mang dòng máu Việt Nam. Ông bà nội của Tristan Do là người Việt Nam nhưng di cư sang Thái Lan và sinh ra bố của cầu thủ này ở đó. Cha của anh sang Pháp du học, ở lại Paris lập nghiệp, lập gia đình và sinh Tristan Đỗ.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
HLV Ljupko Petrovic trở lại CLB Thanh Hóa

HLV Ljupko Petrovic trở lại CLB Thanh Hóa

(PLVN) -Thông tin mới nhất được Ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa, đội bóng xứ Thanh sẽ được HLV Ljupko Petrovic dẫn dắt sau khi 2 bên đã đạt được thỏa thuận ở mùa giải 2021.
Đọc thêm