Thị Trấn Quốc Oai: Ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhằm đảm bảo trật tự ATGT, trật tự, mỹ quan đô thị dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021, vừa qua, UBND thị trấn Quốc Oai đã tiến hành ra quân giải tỏa hành lang ATGT, hàng quán, biển quảng cáo, giao vặt, mái che mái vẩy sai quy định vi phạm trật tự đô thị trên tuyến đường Phố Huyện, lối vào UBND huyện Quốc Oai và trục đường Bắc Nam đoạn đi qua địa phận Thị Trấn Quốc Oai.

Thị Trấn Quốc Oai: Ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Tại buổi ra quân được sự hỗ trợ của lực lượng giải tỏa một số hộ gia đình cũng đã tự giác tháo dỡ, biển quảng cáo, mái che, mái vẩy, công trình vi phạm đến hành lang an toàn giao thông. Tuy nhiên cũng còn một số hộ không tự giác chấp hành và vẫn tiếp tục vi phạm dù đã được nhắc nhở. UBND Thị Trấn Quốc Oai đã chỉ đạo lực lượng giải tỏa, cùng các phương tiện máy móc, tháo dỡ và tịch thu toàn bộ những vi phạm trả lại hiện trạng ban đầu.

Thời gian tới, để đường thông hè thoáng, đảm bảo an toàn giao thông phục vụ nhân dân đi lại trong dịp cuối năm, UBND Thị Trấn Quốc Oai sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tới các hộ gia đình sinh sống, buôn bán dọc các tuyến đường cam kết không vi phạm hành lang ATGT, tự giác tháo dỡ những vi phạm đang tồn tại, đồng thời phối hợp với Công an huyện, các lực lượng liên quan ra quân nhắc nhở, lập biên bản xử lý và tiến hành giải tỏa một cách nghiêm minh, tránh tình trạng tiếp tục vi phạm của người dân.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm