InterContinental Danang được đề cử giải thưởng Thành tựu thiết kế

(PLO) - Ngày 9/7, Ban tổ chức cuộc thi “Best of The Best” cho biết, “Thiên đường nghỉ dưỡng” InterContinetal Danang Sun Peninsul (tọa lạc trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng) do Tập đoàn Sun Group đầu tư, đã vượt qua các khu nghỉ dưỡng tên tuổi ở Nhật, Hà Lan... để được để cử tại hạng mục Thành tựu thiết kế tốt nhất.

Khu nghỉ dưỡng InterContinetal Danang

Khu nghỉ dưỡng InterContinetal Danang

“Best of The Best” là giải thưởng do Virtuoso® khởi xướng và điều hành nhằm vinh danh những doanh nghiệp du lịch và khách sạn đầu ngành, thông qua một cuộc bình chọn của các công ty lữ hành thành viên của Virtuoso® cùng các đối tác độc lập và tin cậy do Virtuoso mời bình chọn. Dự kiến, Lễ trao giải sẽ diễn ra ở khách sạn Bellagio, Las Vegas, Hoa Kỳ vào ngày 12/8.
InterContinental Danang Sun Peninsula được đề cử hôm 19/6, cùng Mandarin Oriental (Đài Bắc, Đài Loan), Ritz-Carlton Kyoto (Nhật), Waldorf Astoria Amsterdam (Hà Lan), Andaz Tokyo Toranomon Hills (Nhật). InterContinental Danang là một trong những tác phẩm ưng ý nhất của kiến trúc sư Bill Bensley (Mỹ). 
Công trình của ông tại Việt Nam có đa dạng không gian văn hóa, từ những họa tiết, không gian cung đình tới mái đình làng đặc trưng hay những cây rơm mà làng quê Việt nào cũng có... Nhà thiết kế cũng đã mang đèn lồng Hội An vào công trình của mình. Những đường cong khơi gợi của đèn và bề mặt mềm óng của lụa hiện diện ở mọi nơi trong khu nghỉ dưỡng.
Trước khi được đề cử giải thưởng Best of the Best, InterContinental Danang cũng đã đạt được nhiều giải thưởng lớn như Khu nghỉ dưỡng mới sang trọng bậc nhất tại Việt Nam và châu Á của WTA năm 2013, top 50 khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới do World Spa & Travel Magazine bình chọn... Năm 2013, cựu Thủ tướng Anh Tony Blair cùng hơn 100 tỷ phú trong giới tài chính thế giới đã tới Đà Nẵng và lưu lại resort 2 ngày.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm