Mobifone và Vietnam Post ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

(PLO) - Sáng nay 5/8 tại Hà Nội, Công ty Thông tin di động (MobiFone) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên. 

Mobifone và Vietnam Post ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo đó, từ ngày 05/08/2014, hai bên sẽ hợp tác để cung cấp các dịch vụ sau: Vietnam Post sẽ phân phối tất cả dịch vụ của MobiFone trên hệ thống mạng lưới của Vietnam Post. Đồng thời, MobiFone triển khai mô hình đại lý thông qua các điểm giao dịch của Vietnam Post. 
Đồng thời hợp tác bán chéo sản phẩm và cung cấp dịch vụ cho bên thứ ba có nhu cầu sử dụng dịch vụ do Bên kia cung cấp. Hai Bên cam kết cùng hợp tác, nghiên cứu, xây dựng các gói sản phẩm dịch vụ đặc thù cho khách hàng của mỗi Bên.
Ngoài ra hai bên còn hợp tác khai thác sử dụng mặt bằng, cơ sở hạ tầng của nhau để phát triển kinh doanh như lắp đặt thiết bị viễn thông; mở chi nhánh, Trung tâm giao dịch Quận, Huyện của MobiFone; sử dụng không gian để quảng cáo, nhận diện thương hiệu của MobiFone với chính sách giá ưu đãi; hợp tác nghiên cứu, xây dựng và triển khai mô hình chuỗi cửa hàng cung cấp thiết bị đầu cuối gắn với các gói dịch vụ của MobiFone.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

TV.PHARM mắt sản phẩm mới Phariton ACTIVE - sức mạnh giành chiến thắng

(PLVN) - Ngày 10/4, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM (TV.PHARM) tổ chức Hội thảo Ra mắt sản phẩm mới “Phariton ACTIVE - Sức mạnh giành chiến thắng” tại TP.Trà Vinh. Dịp này, Phariton ACTIVE cũng vinh dự đón nhận Chứng nhận quốc tế FDA, được đánh giá và cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.
Đọc thêm