Vedan Việt Nam được khen thưởng

(PLO) - Sáng 7/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2015. Dịp này, Trung ương Hội Chữ thập đỏ và UBND tỉnh Đồng Nai đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc vì sự nghiệp và phong trào Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, cũng như đóng góp tích cực cho công tác từ thiện xã hội năm 2014. 

Vedan Việt Nam được khen thưởng

Công ty Cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai trong 3 năm liên tục vì sự nghiệp nhân đạo của công ty đối với nhân dân địa phương. Vedan Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, với sản phẩm chủ yếu là: bột ngọt, hạt nêm, đường mạch nha, phân bón hữu cơ, xút, acid, và các loại sản phẩm công nghệ sinh học khác... 
Mỗi năm, công ty dành số tiền hơn 4 tỷ đồng để tài trợ cho các hoạt động từ thiện xã hội, công trình nhân đạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân, tặng quà tết cho hộ nghèo, quỹ đền ơn đáp nghĩa. Các đối tượng tập trung chủ yếu là những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, nạn nhân chất độc da cam, học sinh, sinh viên vượt khó học tập, gia đình chính sách..
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
 LienVietPostBank lãi quý I gấp đôi cùng kỳ năm trước

LienVietPostBank lãi quý I gấp đôi cùng kỳ năm trước

(PLVN) - Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (mã cổ phiếu LPB) đã đạt lợi nhuận trước thuế 1.112 tỷ đồng trong Quý I/2021, gần gấp đôi cùng kỳ năm ngoái. Đây là quý cho kết quả kinh doanh tốt nhất từ trước tới nay ở nhà băng này, thậm chí vượt lợi nhuận của một số năm hoạt động trước đây.
Đọc thêm