Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương

(PLVN) - Mỗi năm toàn quốc xảy ra hàng triệu các sự kiện tranh chấp, ở tất cả các lĩnh vực Hình sự như: tai nạn giao thông, thương tích, hủy hoại tài sản,…vv. Dân sự như: tranh chấp thừa kế, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp đất đai,..vv. Thương mại như: hợp đồng tín dụng, hợp đồng xuất khẩu,…vv. Hôn nhân như: chia tài sản chung, ly hôn với người nước ngoài….

Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương

Trong hàng triệu tranh chấp đó, thì hàng trăm ngàn vụ việc phải giải quyết ở cơ quan nhà nước như: Công an, Tòa án, Thanh tra..vv…, kéo theo nhiều thiệt hại về thời gian, công sức, trí lực, tinh thần, tài sản..

Hơn thế nữa là sự xung đột, bùng nổ thêm các mâu thuẫn giữa các bên.

Công tác giải quyết các mâu thuẫn, xung đột nêu trên sẽ tốt hơn rất nhiều nếu từng bên “biết mình, biết ta” đúng thế nào, sai ở đâu để tìm cách thương lượng, hòa giải thay vì thêm xung đột.

Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương là 1 đơn vị hành nghề tư vấn (ngành chính), trong đó chuyên sâu về Tư vấn quản lý và Tư vấn giải quyết tranh chấp.

Được thành lập năm 2016, đã qua 3 năm tồn tại và phát triển, Công ty tư vấn Nam Quốc Phương tạo được uy tín, thương hiệu nhất định trên thương trường, trong năm 2016, 2017, 2018 số người đến tư vấn trung bình từ 3 đến 5 khách hàng/ngày ở tất các lĩnh vực – đặc biệt là các lĩnh vực: Nhà đất, Hôn nhân gia đình và Hình sự. Hiệu quả từ công việc tư vấn được chứng minh qua số khách hàng ngày càng tăng đến Văn phòng và Chi nhánh của công ty, cũng như lượt tương tác trên Intrenet.

Đội ngũ tư vấn viên với 3 Luật sư; 3 Cử nhân Luật, 2 Kỹ sư và 2 Giảng viên  đã đem đến cho khách hàng các nội dung tư vấn Thiết thực và Hiệu quả - Đội ngũ này đều là những người “kinh qua thực tiễn” như: Thẩm phán Tòa án, Điều tra viên ngành Công an, Giảng viên Luật và Kỹ sư quản lý Nhà đất. Chính kinh nghiệm và bài học thực tiễn của họ đã đưa ra được cho Khách hàng kết quả tư vấn nhanh nhất, có lợi nhất,  chứ không chỉ tư vấn khơi khơi sau đó để  khách hàng phải “lơ ngơ” giữa cả rừng quy định của hệ thống pháp luật tố tụng, pháp luật hành chính, đặc biệt trong các lĩnh vực rất phức tạp, thường  làm cho khách hàng bối rối, mất phương hướng như: Thừa Kế, Nhà đất, Tranh chấp thương mại của Doanh nghiệp; Hình sự…vv…

 

Quan điểm cung cấp dịch vụ của Công  ty TNHH dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương rất rõ: Quyền lợi khách hàng phải được ưu tiên – Nội dung tư vấn cho khách phải làm cho khách: thêm Vững tin, thêm Sáng suốt, thêm Lợi ích. Đặt biệt luôn lưu ý khách sự chủ động “phòng, chống  tranh chấp” - thay vì “chờ tranh chấp lại cuống cuồng lo khắc phục hậu quả”, rõ nét nhất, khách hàng có thể luôn tìm được các thông tin tuyên truyền trên trang Web của Công ty tại địa chỉ: “namquocphuong.com”/ hoặc trang Fecebook/Zalo mang “ Quốc Phương” của cá nhân Giám đốc công ty. Nhập vào các trang này, dù chưa phải là khách hàng, nhưng người dân hoàn toàn có thể chủ động tìm hiểu thêm các tình huống pháp lý có lợi cho người xem.

Chuỗi các hoạt động khép kín mà Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Nam Quốc Phương đem đến cho khách hàng, gồm: dịch vụ Đào tạo trong doanh nghiệp – dịch vụ Luật sư, Tư vấn – dịch Định giá tài sản của Công  ty thẩm định giá Minh Đạt – Bảo hiểm tài sản – Dịch vụ Nhà đất – Bán Văn phòng phẩm, sửa  chữa mát tính chắc chắn sẽ đáp ứng được các  nhu cầu thiết yếu, đáng tin cậy cho Khách hàng.

 

Địa chỉ công  ty: số 214 đường Nguyễn Huệ, Khu phố 3, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Chi nhánh 1: 470 đường Phùng Hưng, xã Tam Phước, tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh 2: 155 Bình Giã, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Email: namquocphuong25102016@gmail.com. 

Webside: namquocphuong.com.

 Điện thoại: 090.154.8385/ - 0215.264.7979

Cùng chuyên mục
Đọc thêm