Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam nhân ngày 21/6

(PLVN) -Chiều ngày 16/6, nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh cùng đại diện một số đơn vị thuộc Bộ Tư pháp đã đến chúc mừng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, người lao động Báo Pháp luật Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam nhân ngày 21/6

Về phía Báo Pháp luật Việt Nam có đồng chí Đào Văn Hội, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập; đồng chí Trần Đức Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng biên tập cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Báo cùng tham dự.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh đánh giá cao những kết quả công tác của Báo Pháp luật Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt trong những năm gần đây Báo đã có sự phát triển năng động, sáng tạo và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Với những kết quả đó, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, phóng viên, cộng tác viên của Báo Pháp luật Việt Nam. 

Thời gian tới, Thứ trưởng mong muốn tập thể Báo Pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy các thành quả đã đạt được để tiếp tục có đóng góp tích cực với sự phát triển của Bộ, ngành Tư pháp đồng thời thực hiện tốt sứ mệnh là một trong những tờ báo đầu ngành trong làng báo chí cách mạng Việt Nam.

Trong khí thế sôi nổi chuẩn bị các hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Báo, Thứ trưởng cũng gửi lời chúc mừng và hy vọng Báo sẽ có thêm khí thế, nhiệt huyết để nâng tầm vị thế của Báo trong thời kỳ hội nhập và phát triển mạnh mẽ của đất nước.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam nhân ngày 21/6 ảnh 1
 

Cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Tư pháp và những lời chúc chân thành của Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh, Tổng biên tập Đào Văn Hội khẳng định tập thể người làm Báo Pháp luật Việt Nam sẽ luôn luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, không ngừng đổi mới để cùng nhau gánh vác trọng trách đưa Báo bước vào thời kỳ mới, đáp ứng được tất cả yêu cầu truyền thông của Bộ, ngành Tư pháp, góp phần nâng cao vị thế và vai trò của công tác tư pháp và pháp luật với sự phát triển chung của đất nước.

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam nhân ngày 21/6 ảnh 2
 

Cùng với đó, Báo Pháp luật Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự định hướng, quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ cũng như của cá nhân đồng chí Thứ trưởng phụ trách để tờ báo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.  

Cùng chuyên mục

Đọc thêm