Thừa Thiên Huế cho học sinh bậc mầm non đến THCS nghỉ thêm 1 tuần

(PLVN) - UBND tỉnh TT- Huế mới có công văn hỏa tốc gửi đến Sở Giáo dục và Đào tạo về việc quyết định cho học sinh sinh bậc mầm non đến trung học cơ sở nghỉ thêm 1 tuần, học sinh bậc trung học phổ thông đi học trở lại từ 2/3.
Trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh TT- Huế sẽ được nghỉ học đến hết ngày 08/3/2020
Trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh TT- Huế sẽ được nghỉ học đến hết ngày 08/3/2020

Theo đó, tỉnh TT- Huế đồng ý với đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo cho phép trẻ mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở tiếp tục nghỉ học từ ngày 02/3 đến hết ngày 08/3/2020. Sau thời gian nghỉ trên, giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Y tế căn cứ tình hình dịch bệnh báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh và chủ động quyết định thời gian cho trẻ mầm non, học sinh tiều học và trung học cơ sở đi học trở lại.

Thừa Thiên Huế cho học sinh bậc mầm non đến THCS nghỉ thêm 1 tuần  ảnh 1
Công văn của UBND tỉnh TT- Huế 

Đối với học sinh các trường trung học phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 02/3/2020 sau khi tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19.

Ủy ban nhân dân tỉnh TT- Huế cũng giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Chủ tịch UBND các huyện thị xã, thành phố Huế chỉ đạo các trường học thực hiện nghiêm túc công văn của UBND tỉnh về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các trường học.

Đọc thêm