Tiếp nối hành trình kết nối yêu thương tại Thành phố Việt Trì

(PLVN) - Chiều cùng ngày tiếp nối hành trình tình nguyện, tại TP Việt Trì (Phú Thọ),  ông Vũ Đình Tiến - Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc, cũng đã trao hơn 50 suất quà (Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) cùng 500 kg gạo cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tại 3 xã Chu Hóa, Hy Cương, Thanh Đình. 

Đại diện ban tổ chức trao tặng quà tình nguyện cho 3 xã khó khăn tỉnh Phú Thọ.

Đại diện ban tổ chức trao tặng quà tình nguyện cho 3 xã khó khăn tỉnh Phú Thọ.

Tham dự chương trình thiện nguyện có ông Nguyễn Thanh Hải, Trưởng phòng kế hoạch tài chính, tổ chức Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin truyền thông); ông Vũ Đình Tiến, Trưởng Văn phòng đại diện báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc cùng lãnh đạo 03 xã Chu Hóa, Hy Cương, Thanh Đình, các doanh nghiệp tài trợ và phóng viên của báo Pháp Luật Việt Nam.

Tiếp nối hành trình kết nối yêu thương tại Thành phố Việt Trì ảnh 1
 Người dân địa phương và những suất quà nghĩa tình.

“Hiện nay tại địa phương trên địa bàn 3 xã Chu Hóa, Hy Cương, Thanh Đình vẫn còn rất nhiều hộ nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19. Những phần quà được trao đến tận tay người dân và tinh thần đáng quý của tập thể đoàn thiện nguyện Báo Pháp luật Việt Nam là sự động viên tinh thần to lớn cho các hộ nghèo và gia đình khó khăn. Người dân nơi đây đều hết sức phấn khởi” - ông Hoàng Xanh, Chủ tịch UBND xã Chu Hóa cho biết.

Ông Vũ Đình Tiến - Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam khu vực phía Bắc cũng cho biết, "dù hành trình còn xa và trải dài trên nhiều tỉnh, nhiều địa phương. Tuy nhiên, đoàn cũng sẽ nỗ lực, cống hiến, mang những món quà nhỏ, yêu thương trao đến tận tay bà con, sẻ chia tấm lòng với những hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn, động viên tinh thần để họ vượt qua giai đoạn khó khăn này, bởi cho đi là còn mãi".

Chương trình "Hành trình Kết nối yêu thương" của Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động vì an sinh xã hội; phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng chung sức giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm