Tiếp nối hành trình trao tặng “Mái ấm Tư pháp” của Báo Pháp luật Việt Nam

(PLVN) - Vừa qua, Văn phòng đại diện báo PLVN tại Tiền Giang phối hợp cùng Sở Tư pháp tỉnh Tiền Giang tổ chức trao tặng 01 căn nhà trị giá 70 triệu đồng cho đồng chí Trương Trần Như Danh là cán bộ Tư pháp hộ tịch tại xã Phú Thạnh, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.
Tiếp nối hành trình trao tặng “Mái ấm Tư pháp” của Báo Pháp luật Việt Nam ảnh 1
Căn nhà mới của gia đình chị Như Danh khang trang, đầy đủ hơn.

Tham dự chương trình có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Đang - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp; Nhà báo Nguyễn Đức Hiền – Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang, cùng các đồng chí hoạt động trong ngành Tư pháp địa phương.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình, gia đình chị Trương Trần Như Danh bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Sở Tư pháp Tiền Giang không chỉ trong công việc mà còn cả trong đời sống.

Để ngôi nhà mới được khang trang và đầy đủ hơn, đoàn công tác còn trao tặng nhiều phần quà và gửi nhiều lời động viên đến gia đình chị Trương Trần Như Danh.

Phát biểu tại buổi trao "Mái ấm Tư pháp", nhà báo Nguyễn Đức Hiền - Trưởng Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Tiền Giang - hy vọng gia đình chị Trương Trần Như Danh với ngôi nhà mới sẽ ổn định cuộc sống, góp thêm động lực để chị Danh yên tâm công tác, tiếp tực nỗ lực phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng chuyên mục
Vị Giám đốc ‘lan tỏa’ chính sách bảo hiểm đến người dân

Vị Giám đốc ‘lan tỏa’ chính sách bảo hiểm đến người dân

(PLVN) - Thấy được những quyền lợi, lợi ích cho người dân từ chính sách bảo hiểm của Nhà nước, Giám đốc Bảo hiểm Xã hội huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) Trịnh Chí Linh đã nỗ lực, sáng tạo trong cách làm để đưa chính sách bảo hiểm đến với người dân trên địa bàn huyện một cách hiệu quả, tích cực.

Đọc thêm