Tiếp sức cho học sinh nghèo Cà Mau tới trường

(PLVN) - Hàng chục suất học bổng đã được Liên đoàn Lao Động tỉnh Cà Mau phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp trực tiếp trao cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Qua đó, góp phần giúp các em tiếp tục đến trường, viết tiếp ước mơ của mình.

Ngày 5/9, Nhân khai giảng năm học mới (năm học 2020-2021), Chủ tịch Liên đoàn Lao Động tỉnh Cà Mau Võ Thanh Tòng, cùng lãnh các Sở, ngành tỉnh Cà Mau, các nhà tài trợ tham dự khai giảng năm học mới tại xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi (Cà Mau).

Nhân dịp này, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trao 8 chiếc xe đạp (trị giá 10 triệu đồng) vận động Bảo hiểm Xã hội tỉnh Cà Mau 20 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng).

Cùng với đó, đại diện Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Cà Mau (gọi tắt Công ty XSKT Cà Mau); Khí điện đạm Cà Mau; Điện lực Cà Mau cũng trao nhiều suất học bổng cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi (Cà Mau).

Xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) là xã khó khăn của huyện Đầm Dơi. Trong nhiều năm qua, nhờ công tác vận động quần chúng, các tấm lòng vàng hảo tâm đã cùng nhau giúp đỡ nhiều học sinh của huyện Đầm Dơi được đến trường, đến lớp… Đây cũng là sự động viên, chia sẻ để các em có được niềm vui, cố gắng học tập, ba mẹ các em yên tâm trong công tác.

Hình ảnh tiếp sức cho học sinh nghèo tới trường (xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi, Cà Mau)

Tiếp sức cho học sinh nghèo Cà Mau tới trường ảnh 1
 Chủ tịch Liên đoàn Lao Động tỉnh Cà Mau - Võ Thanh Tòng trao học bổng cho học sinh.
Tiếp sức cho học sinh nghèo Cà Mau tới trường ảnh 2
 Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao Động tỉnh Cà Mau - Đặng Quốc Tiến trao học bổng cho học sinh tại xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi (Cà Mau).
Tiếp sức cho học sinh nghèo Cà Mau tới trường ảnh 3
 Ông Trịnh Trung Kiên - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau trao học bổng cho học sinh.
Tiếp sức cho học sinh nghèo Cà Mau tới trường ảnh 4
Nhà báo Nhật Hồ đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 
Tiếp sức cho học sinh nghèo Cà Mau tới trường ảnh 5
Tiếp sức cho học sinh nghèo Cà Mau tới trường ảnh 6
Cùng chuyên mục

Đọc thêm