Hà Nội: Phát hiện cửa hàng bán nước giải khát bơm 'bóng cười' cho khách

(PLO) - Khoảng 21h30 ngày 30/3, kiểm tra một cơ sở kinh doanh nước giải khát trên phố Lương Ngọc Quyến, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội lực lượng chức năng phát hiện và tạm giữ 3 bình khí cười đang được bơm bán cho khách. 

Hà Nội: Phát hiện cửa hàng bán nước giải khát bơm 'bóng cười' cho khách

Theo thông tin mới nhất từ Đội Quản lý thị trường số 2, đơn vị này đã cùng lực lượng liên ngành 389 của quận Hoàn Kiếm, Hà Nội phối hợp với Công an phường Hàng Buồm tiến hành kiểm tra tại cơ sở kinh doanh giải khát trên phố Lương Ngọc Quyến.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 3 bình khí cười (N2O) đang phục vụ rất đông khách hàng là giới trẻ. “Ban đầu ban quản lý cửa hàng kinh doanh này không thừa nhận bán và không hợp tác. Tuy nhiên, sau khi đấu tranh thì quản lý cơ sở này cũng thừa nhận có kinh doanh bóng cười”, lãnh đạo Đội Quản lý thị trường số 2 cho biết.

Khí cười gây kích thích, tạo cảm giác mê man cho những người sử dụng, sản phẩm này được nhiều bạn trẻ ưa thích trong thời gian gần đây.

Cơ sở chưa xuất trình được giấy tờ, hóa đơn chứng từ của lô hàng nên lực lượng chức năng đã lập hồ sơ tạm giữ 3 bình khí cười có trọng lượng trên 50kg và đưa về trụ sở để tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo đúng quy định pháp luật. 

Theo thông tin từ Đội Quản lý thị trường số 2, thời gian buổi tối lượng khách ở khu vực phố cổ rất đông đặc biệt là thanh niên nên công tác kiểm tra gặp nhiều khó khăn.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Giá vàng hôm nay, 7/3: Sụp đổ nhanh chóng, vàng có thể xuống 1.600 USD/ounce vào tuần tới

Giá vàng hôm nay, 7/3: Sụp đổ nhanh chóng, vàng có thể xuống 1.600 USD/ounce vào tuần tới

(PLVN) - Khép lại một tuần, giá vàng thế giới rớt mạnh về “ngưỡng nhạy cảm”. Bị kéo theo giá vàng trong nước cũng rớt mạnh về quanh mức 55 triệu đồng/lượng. Theo giới phân tích, giá vàng tuần tới sẽ "hết cửa tăng" do đà tăng của lợi suất trái phiếu và sự lạc quan của nhà đầu tư về tăng trưởng kinh tế Mỹ.
Đọc thêm