Pepsico Việt Nam sẽ đem kiểm nghiệm mẫu nước tăng lực Sting đầy vơi bất thường

(PLO) - Sau khi phản ánh những nghi vấn của người tiêu dùng về sản phẩm nước tăng lực Sting dâu đỏ đầy vơi thất thường, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam đã có buổi làm việc với phía đại diện Công ty Suntory – Pepsico Việt Nam để làm rõ hơn những thông tin về vụ việc này.

Pepsico Việt Nam sẽ đem kiểm nghiệm mẫu nước tăng lực Sting đầy vơi bất thường

Tại buổi làm việc với PV ngày 20/6/2014, ông Cao Hoàng Nam - Giám đốc đối ngoại của Suntory - Pepsico miền Bắc cho biết, phía công ty rất cảm ơn và luôn mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của báo chí cũng như khách hàng nhằm hoàn thiện chất lượng sản phẩm: "Dù bất cứ lý do gì xảy ra nhưng chúng tôi tin rằng với tinh thần cầu thị, tiếp thu ý kiến thì sẽ luôn làm tốt hơn chất lượng của sản phẩm trước khi tới tay khách hàng”. 
Ngoài ra, ông Cao Hoàng Nam khẳng định: “Nhà phân phối là một pháp nhân độc lập, công ty không bán hàng trực tiếp mà thông qua hệ thống các nhà phân phối trên cả nước nên khi các nhà phân phối có những phát ngôn gì về sản phẩm thì đó là những thông tin không chính thức".
Riêng đối với những nghi vấn của người tiêu dùng liên quan tới sản phẩm nước tăng lực Sting dâu đỏ như PLVN đã phản ánh trước đó, đại diện Suntory – Pepsico Việt Nam cho biết sau khi tiếp nhận những thông tin từ phía báo chí và khách hàng, phía công ty sẽ ghi nhận lại và chuyển tới những bộ phận chức năng rồi sẽ có câu trả lời chính thức. 
 Trước đó, người tiêu dùng phản ánh tới PLVN những nghi vấn của mình về sản phẩm nước tăng lực Sting dâu đỏ của Suntory-Pepsico Việt Nam có sự đầy vơi thất thường.
Trong khi đó, về những mẫu chai nước tăng lực Sting mà phóng viên được người tiêu dùng cung cấp để đem tới làm việc, đại diện phía công ty Suntory - Pepsico Việt Nam cho biết, nếu chỉ nhìn qua bằng mắt thường thì đây là sản phẩm của công ty nhưng để khẳng định 100% thì cần phải đưa xuống phòng thí nghiệm mẫu sản phẩm để kiểm tra, xét nghiệm các thông số cần thiết thì mới có kết luận chính thức. 
Cùng với đó, đại diện Suntory - Pepsico Việt Nam cũng khẳng định đây là trường hợp đầu tiên ghi nhận hiện tượng như vậy và sẽ đề nghị bộ phận sản xuất, các phòng thí nghiệm và những bộ phận có chuyên môn tiến hành kiểm tra vì sao lại có hiện tượng như vậy và thông tin lại bằng văn bản.
Sau đó, đại diện phía Suntory - Pepsico Việt Nam đã tiến hành tiếp nhận lại các mẫu sản phẩm nước tăng lực Sting mà phóng viên được người tiêu dùng uỷ quyền mang tới để mang đi xét nghiệm và cho biết sẽ có câu trả lời chính thức trong khoảng thời gian từ 10 - 15 ngày.
Liên quan tới vụ việc PV báo PLVN bị ngăn cản, đe doạ trong quá trình tác nghiệp khi điều tra chất lượng sản phẩm nước tăng lực Sting của Suntory - Pepsico Việt Nam, ông Cao Hoàng Nam - Giám đốc đối ngoại của Suntory - Pepsico miền Bắc giải thích: "Anh em báo cáo lại là có sự hiểu nhầm vì từ trước tới nay chỗ nhà phân phối đôi khi cũng có bị những người giả mạo phóng viên tới và họ có rất nhiều những hành vi không đúng, thế cho nên khi mà có những hiểu nhầm về giấy tờ ..." (?!).
Ông Cao Hoàng Nam cũng cho biết, phía công ty rất lấy làm tiếc với những việc đã xảy ra và rất mừng là phía người bán hàng (ông Nguyễn Trí Thành – PV) và đại diện nhà phân phối đã nhận thức ra được và gửi lời xin lỗi đến phía phóng viên báo PLVN.
Báo PLVN tiếp tục thông tin về vụ việc!

 

Chuyên mục bảo vệ NTD của Báo Pháp luật Việt Nam tiếp nhận tất cả những phản ánh, khiếu nại, tố cáo của độc giả liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng...

Mọi kiến nghị của độc giả xin gọi vào số điện thoại ĐDN: 0944 988 788 hoặc gửi qua hòm thư: baodientuphapluat@gmail.com

 

 


TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm