Phát hiện cơ sở sang chiết ga trái phép quy mô lớn ở Hải Dương

(PLVN) - Mới đây, Công an huyện Bình Giang (Hải Dương) đã phát hiện một nhóm đối tượng đang có hành vi sang chiết ga trái phép tại khu vực thôn Cậy, xã Long Xuyên, huyện Bình Giang.

Các bình ga tại hiện trường.

Các bình ga tại hiện trường.

Theo đó, vào hồi 22h40 ngày 16/4, Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương tiến hành kiểm tra một khu nhà xưởng tại thôn Cậy, xã Long Xuyên, huyện Bình Giang đã phát hiện một nhóm 4 đối tượng đang có hành vi sang chiết ga trái phép từ một xe chuyên dụng vận chuyển khí đốt hóa lỏng sang hàng trăm bình ga có trọng lượng từ 12 đến 45 kg. Các vỏ bình mang các nhãn hiệu khác nhau như Totagas, Petro Hồng Hà, Petro Việt Nam gas, Vinapegas, Petrolimex.

 Các bình ga ở tại hiện trường.

Tại thời điểm kiểm tra, các đối tượng vi phạm không xuất trình được các giấy tờ hợp pháp và giấy phép hoạt động theo quy định. Ngoài ra, xi téc loại 30m3 của xe tải chuyên dụng hiện chứa 11.350kg khí ga. 

Sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vụ việc, tạm giữ 1 xe ô tô chở khí hóa lỏng, gần 300 bình ga đã được sang chiết, 84 bình rỗng cùng các dụng cụ phục vụ việc sang chiết ga. 

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bình Giang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm