Triệt phá “xưởng” sản xuất biển kiểm soát giả ở Hà Nội

(PLVN) - Mỗi biển xe máy giả mạo, ông T bán giá khoảng 150 ngàn đồng còn biển số ô tô được bán giá khoảng 400 ngàn đồng.

Lực lượng chức năng lập biên bản, thu giữ tang vật có liên quan

Lực lượng chức năng lập biên bản, thu giữ tang vật có liên quan

Tổ công tác thuộc các đơn vị nghiệp vụ của Cục CSGT phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa kiểm tra hành chính tại số nhà 46 đường Trần Nhật Duật (phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ tang vật gồm 1 máy ép để sản xuất biển kiểm soát giả mạo, 1 dấu dập hai mặt cùng gần 30 biển kiểm soát của ô tô và xe máy, hơn 20 phôi nhôm.

Chủ cửa hàng được xác định là Đào Gia T (SN 1964, ở quận Đống Đa, Hà Nội). Ông này cho biết, đã mua máy ép để sản xuất biển kiểm soát giả mạo và nhiều dụng cụ khác của một người lạ mặt với giá 7 triệu đồng sau đó tự sản xuất biển kiểm soát ô tô, xe máy giả.

Một biển xe máy giả, ông T bán với giá khoảng 150 ngàn đồng, biển số xe ô tô bán khoảng 400 ngàn đồng.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, thu giữ tang vật có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Masan cung cấp gần 1.600 tấn thịt heo tươi trong dịp Tết Tân Sửu 2021

Masan cung cấp gần 1.600 tấn thịt heo tươi trong dịp Tết Tân Sửu 2021

(PLVN) - Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt heo tươi trong dịp Tết của người tiêu dùng, MEATDeli – thương hiệu thịt của Tập đoàn Masan - đã tăng cường công suất hai tổ hợp chế biến tại Hà Nam và Long An để đạt sản lượng dự kiến:  Thịt tươi 1577 tấn, thịt chế biến 280 tấn (Giò chả: 80 tấn, Xúc xích: 200 tấn).
Đọc thêm