Hai cha con liên tiếp hãm hại bé gái hàng xóm

(PLO) - Người cha qua gần nửa đời người mới bị công an bắt giữ vì hành vi hiếp dâm cháu bé 6 tuổi nhà hàng xóm. Đứa con trai mới 14 tuổi của đối tượng cũng nhiều lần giở trò đồi bại với nạn nhân. Hai cha con đang chờ sự phán xét của pháp luật.

Bé Đào Thị T. L.

Bé Đào Thị T. L.

Thời gian qua, người dân xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An hết sức phẫn nộ trước hành vi bỉ ổi của cha con ông Hồ Đình Thành (SN 1965), Hồ Đình Ngọc (SN 2000 - con trai út của ông Thành) thay nhau hiếp dâm cô bé Đào Thị T. L. (6 tuổi) trú cùng xóm. 
Câu chuyện vô tình được phát hiện khi bà nội tắm bé L. tắm cho cháu, thấy cô bé kêu đau vùng kín. Gặng hỏi cháu nhưng cháu không nói gì. Bà và gia đình ngã ngửa khi đứa em trai 3 tuổi bập bẹ nói: “Ông Thành làm chị L. bị đau đó”. 
Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bà Q. (bà nội cháu L.) tìm cách dỗ dành để cháu gái nói chuyện. Lúc đó, bé L. nói bị ông Thành làm trò người lớn với cháu.
Ông Thành làm nghề nông, còn làm thêm nghề phụ hồ để kiếm thêm thu nhập, đã có một đời vợ nhưng hai người đã li dị được hơn 4 năm.
Hai gia đình là hàng xóm thân cận bấy lâu nay. Khi gia đình cháu L. sang nhà nói chuyện thì ông Thành một mực chối. Gia đình L. đã làm đơn trình báo với cơ quan công an. Chỉ khi bị mời lên làm việc ông Thành mới chịu khai nhận việc giở trò với cháu L. 
Theo trình bày của ông Thành thì lần đầu tiên giở trò đồi bại với cháu L. là do say rượu, sau “bén mùi”, lợi dụng những lúc gia đình vắng người, ông Thành mang táo, ổi, kẹo, bánh… dụ cháu L. vào nhà rồi đóng chặt cửa và giở trò. 
Điều bất ngờ là khi cơ quan công an đang làm rõ vụ việc thì con trai ông Thành là Hồ Đình Ngọc cũng đã thừa nhận việc mình đã 4 lần có hành vi hiếp dâm cháu L. 
Cơ quan Công an huyện Đô Lương đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng Hồ Đình Thành để tiếp tục hoàn tất hồ sơ, đưa đối tượng ra xét xử nghiêm minh. Riêng con trai ông Thành là Hồ Đình Ngọc do tuổi còn nhỏ nên cơ quan công an vẫn cho tại ngoại.   
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm