15 doanh nghiệp nhận giải thưởng Du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019

(PLVN) - Chiều 25/9, Ban Tổ chức Giải thưởng du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức lễ công bố quyết định tặng Giải thưởng du lịch Thừa Thiên Huế năm 2019 cho 15 doanh nghiệp có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của ngành du lịch tỉnh nhà.

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và Bằng khen của UBND tỉnh các doanh nghiệp nhận giải thưởng năm 2019

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận và Bằng khen của UBND tỉnh các doanh nghiệp nhận giải thưởng năm 2019

Đây là hoạt động được tỉnh tổ chức từ năm 2018 nhằm phát hiện và tôn vinh những tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển chung của ngành Du lịch tỉnh.

Sau một thời gian công bố kế hoạch và thể lệ giải thưởng, Ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh. Qua đó đã chọn ra được 15 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh du lịch - dịch vụ.  

Cụ thể, Giải thưởng khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu được trao cho Công ty TNHH Laguna; đơn vị lữ hành hàng đầu thuộc về Công ty TNHH Du lịch Xanh Việt; đơn vị vận chuyển du lịch hàng đầu thuộc về Công ty CPĐT Du lịch Khang Nguyên; dịch vụ giải trí hàng đầu thuộc về Công ty CP VKStar…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, những thành công của ngành du lịch Thừa Thiên Huế thời gian qua có sự đóng góp, nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp du lịch - dịch vụ với vai trò là nồng cốt là động lực phát triển.

Các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ đã tạo nên thành công đáng tự hào đưa Thừa Thiên Huế trở thành điểm đến hấp dẫn có khả năng cạnh tranh trong nước và khu vực.

“Tôi mong rằng các doanh nghiệp du lịch - dịch vụ tiếp tục cố gắng, cùng đồng hành và không ngừng có những đóng góp với sự đổi mới của ngành, nhằm thúc đẩy ngành du lịch tỉnh nhà phát triển nhạn và bền vững”-Phó Chủ tịch UBND tỉnh nói.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm