888 Đóa Hồng - Tặng Phụ nữ Vĩnh Phúc

(PLO) - Mọi phụ nữ đều xinh đẹp và 20/10 tất cả phụ nữ đều xứng đáng được nhận quà. Tuy nhiên cũng có khá nhiều những người phụ nữ cả một đời vất vả, lam lũ ngược xuôi với nỗi lo cơm áo gạo tiền, hy sinh cho gia đình, chồng con… mà chưa bao giờ biết đến một món quà, hay đơn giản chỉ là bông hồng nhỏ bé…
Mô tả ảnh

Xuất phát từ lý do đó và với mong muốn được đem đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, được chia sẻ một chút niềm vui nhỏ với những người phụ nữ còn nhiều vất vả. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, CLB Người mẫu Vĩnh Phúc - Vĩnh Phúc Models thực hiện chương trình “888 đóa hồng – Tặng phụ nữ Vĩnh Phúc”.

Đây là chương trình thiện tâm, với mục đích dành tặng 888 bông hồng, cho những người phụ nữ đang phải lao động chân tay vất vả, những người phụ nữ làm ruộng và những nữ công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp khắp tỉnh Vĩnh Phúc.

Hoa khôi tuổi trẻ Vĩnh Phúc Miss VPO 2012 Hoàng Diệu Linh

Thông qua chương trình BTC muốn chuyển tải thông điệp: “Hãy quan tâm, yêu thương, chia sẻ và trân trọng những người phụ nữ - Một nửa xinh đẹp của thế giới”.  Chương trình được diễn ra ở các khu vực huyện Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập thạch , thành phố Vĩnh Yên… 

Nguyễn Thị Lan Anh SBD 24 vòng chung khảo phía bắc Hoa hậu Việt Nam

Trong chuỗi sự kiện ý nghĩa này có sự tham gia của các thành viên CLB Người mẫu Vĩnh Phúc như (Hoa khôi Tuổi trẻ Vĩnh Phúc Miss VPO 2012) Hoàng Diệu Linh, Top 38 Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu – Bùi Lan Anh, Top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016 (Khu vực phía Bắc) – Nguyễn Thị Lan Anh, Ông bầu - Diễn Viên Huy Lio…), cùng các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Anh Huy Lio một trong những người đưa ra ý tưởng cho chuỗi sự kiện đặc biệt 888 đóa hồng – tặng phụ nữ Vĩnh Phúc

Những nụ cười của người phụ nữ nông dân đã thay lời nói hết ý nghĩa nhân văn của hành động tuy nhỏ bé nhưng có sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng người Vĩnh Phúc. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khởi sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Khmer

Khởi sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Khmer

(PLVN) - Tỉnh Bạc Liêu là địa phương có khá đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Nhờ những chính sách ưu đãi đặc biệt của Đảng và Nhà nước, đời sống đồng bào dân tộc Khmer trong tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển, từng bước được khởi sắc hơn. 

Đọc thêm