Bạc Liêu: Tổ chức Lễ trao tăng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

(PLVN) - Nhân kỷ niệm 74 năm ngày năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, chiều 29/8, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu đã long trong tổ chức Lễ trao tăng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 50 - 55 - 60 và 70 năm tuổi Đảng.  

Bạc Liêu: Tổ chức Lễ trao tăng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu; đồng chí Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh và lãnh đạo các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy trong tỉnh.

Trong đợt này, có 69 Đảng viên đã vinh dự được trao tặng các huy hiệu 50, 55, 60 và 70 năm tuổi đảng, trong đó, có 54 đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 11 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 Đảng viên 60 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 70 năm tuổi Đảng. Đây là các Đảng viên có bề dày tham gia cách mạng, luôn tận tụy, trung kiên, đã đem hết công sức, trí tuệ đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. 

Quang cảnh buổi lễ 

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương nhấn mạnh: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của người đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trong suốt thời gian tham gia cách mạng, cho đến nghĩ hưu các đồng chí vẫn không ngừng đóng góp công sức và trí tuệ của bàn thân vào sự nghiệp cách mạng của đảng, vào sự nghiệp xây dựng phát triển quê hướng đất nước. 

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Nguyển Quang Dương trao tăng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên lão thành

"Lễ trao Huy hiệu Đảng hôm nay là một sinh hoạt chính trị trong Đảng, vừa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các thế hệ đảng viên cao niên trong Đảng, đó còn là sự nhắc nhở trách nhiệm của mỗi đảng viên. Người đảng viên khi được nhận Huy hiệu Đảng vừa là niềm tự hào song cũng như nhận nhiệm vụ mới trong việc tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên trong tình hình mới”.

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Nguyển Quang Dương cũng cho rằng, buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng chính là thể hiện sự tôn vinh của Đảng bộ tỉnh đối với những đảng viên đã tận tuỵ, trung kiên, luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức và có những cống hiến, đóng góp tích cực cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và của Đảng bộ Bạc Liêu nói riêng trong suốt thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện các Đảng viên được nhận huy hiệu cho biết, đây là vinh dự và niềm tự hào to lớn của tổ chức Đảng dành cho bản thân và tâm nguyện tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên để góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương Bạc Liêu ngày càng phát triển./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm