Ban chỉ huy quân sự TP Huế hỗ trợ 1,5 tấn gạo cho người nghèo

(PLVN) - Sáng 17/4, Ban chỉ huy quân sự TP. Huế đã trao tặng 1,5 tấn gạo cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn phường Thủy Biều (TP. Huế, Thừa Thiên Huế).

Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự Thành phố Huế trao tặng quà cho bà con nhân dân.

Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự Thành phố Huế trao tặng quà cho bà con nhân dân.

Hưởng ứng phong trào chung tay góp sức cùng cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-19, Ban chỉ huy quân sự TP. Huế đã vận động các cán bộ, chiến sĩ ủng hộ, quyên góp tiền lương, phụ cấp được trên 15 triệu đồng, mua 1.5 tấn gạo để trao tặng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Số lượng gạo tuy không nhiều nhưng hy vọng góp một phần công sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương phòng, chống dịch.

Đây là việc làm thiết thực của cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự Thành phố Huế trong thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau”. Góp phần giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống, đồng thời chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19 có hiệu quả.

 Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng quà cho các gia đình.

Dịp này, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đến thăm và tặng quà 15 gia đình cán bộ y tế, cán bộ quân đội làm nhiệm vụ trực tiếp tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại 08 khu cách ly, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

Cùng chuyên mục
Mùa vàng trên cao nguyên xanh

Mùa vàng trên cao nguyên xanh

(PLVN) - Tạm rời xa đô thị náo nhiệt, trở về với cao nguyên nơi tưởng chừng chỉ có cây, núi cùng những bản làng mang đậm dấu ấn lịch sử của người dân tộc Ê đê, thì tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk những cánh đồng lúa nước bạt ngàn lại giữ riêng cho mình khung cảnh đồng quê rộn ràng mùa gặt, mang lại không gian bình yên  mà đẹp đến nao lòng của một làng quê thuần Việt.
Đọc thêm