Bắt giữ đối tượng trốn lệnh truy nã đặc biệt của Bộ Quốc phòng

(PLVN) - Ngày 2/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng bị truy nã đặc biệt khi đối tượng đang lẩn trốn tại chung cư Vicoland, phường Xuân Phú, TP. Huế.

Đối tượng Đinh Tiến Sử  tại cơ quan Công an.

Đối tượng Đinh Tiến Sử tại cơ quan Công an.

Đối tượng bị bắt là Đinh Tiến Sử (SN 1972, hộ khẩu thường trú quận Tân Bình, TP.HCM). Đối tượng Sử nguyên là Tổng Giám đốc Công ty TNHH sản xuất Thương mại Dịch vụ Bạch Việt và là chủ khách sạn Bavico Nha Trang và Bavico Đà Lạt.

Do đã có nhiều hành vi gian dối trong việc bán căn hộ du lịch thuộc 2 dự án trên khi đang được thế chấp tại Ngân hàng TMCP Quân đội cho nhiều người, chiếm đoạt nhiều tỉ đồng nên ngày 24/10, Sử  bị Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tuy nhiên, khi bị khởi tố và tống đạt quyết định khởi tố thì bị can Sử không có mặt tại nơi làm việc, nơi cư trú.

Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang làm thủ tục để bàn giao đối tượng cho cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng để điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.

Cùng chuyên mục
Có một “người mẹ đặc biệt“…

Có một “người mẹ đặc biệt“…

(PLVN) - Hơn 13 năm duy trì Trung tâm dạy nghề cho trẻ khuyết tật Quỳnh Hoa, bà Đoàn Thị Hoa – người thành lập trung tâm - cho biết, điều bà nhận lại suốt những năm tháng kiên trì dạy dỗ cho trẻ khuyết tật đó chính là niềm hạnh phúc khi thấy các em trở nên tự tin, có việc làm nuôi sống bản thân cho đến lúc lập gia đình. 
Đọc thêm