Bắt tạm giam một cán bộ địa chính phường

(PLVN) - Ngày 03/12, Công an Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã bắt tạm giam một cán bộ địa chính của phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn.

Trụ sở UBND Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam

Trụ sở UBND Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam

Công an thị xã Điện Bàn thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Trần Mười 54 tuổi là viên chức địa chính phường Điện Ngọc để tiến hành điều tra về tội cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng.

Theo điều tra ban đầu, trong thời gian giữ chức vụ viên chức địa chính tại phường Điện Ngọc, ông Trần Mười đã tham mưu cho ông Nguyễn Văn Huyến, Chủ tịch phường ký một số hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của một số hộ dân không đúng quy định.

Việc làm trên đã gây dư luận xấu và ảnh hưởng đến uy tín của Đảng và chính quyền. Hành vi trên đã bị Thanh tra thị xã Điện Bàn phát hiện vào tháng 7/2020.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục
Ấm áp và thiêng thiêng  những cái Tết làng chài

Ấm áp và thiêng thiêng những cái Tết làng chài

(PLVN) - Tết ở miền biển mang một nét rất riêng, rất khác so với những vùng miền khác. Đó là cái Tết của những con người lao động gắn với biển khơi, những người coi biển vừa là cứu tinh, vừa là người mẹ lớn. Cái Tết của những người mà sự đoàn viên đáng quý vô cùng.
Đọc thêm