Bí thư và Chủ tịch huyện Kim Thành (Hải Dương) bị phê bình vì lơ là chống dịch

(PLVN) - Sáng nay (19/2), Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hải Dương - ông Phạm Xuân Thăng phê bình  hai lãnh đạo huyện Kim Thành vì đã chưa quản lý tốt 1 số hoạt động trong yêu cầu chống dịch.

Việc giãn cách xã hội đang được tỉnh Hải Dương làm rất triệt để.

Việc giãn cách xã hội đang được tỉnh Hải Dương làm rất triệt để.

Theo đó sau khi  trực tiếp kiểm tra công tác chỉ đạo phòng chống dịch trên địa bàn huyện Kim Thành, nhận thấy lãnh đạo đứng đầu đơn vị này đã chưa nghiêm trong việc thực hiện các giải pháp cấp bách phòng dịch, để trên địa bàn người dân bày bán một số mặt hàng không thiết yếu, ra đường khi không thực sự cần thiết.

Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hải Dương đã yêu cầu lãnh đạo huyện Kim Thành cần kiểm điểm và nghiêm túc rút kinh nghiệm, đồng thời phải chấn chỉnh ngay việc phòng chống dịch trong huyện.

Bên cạnh đó, TP Hải Dương cũng đã phê bình Bí thư Đảng ủy xã Gia Xuyên, TP Hải Dương vì lơ là chống dịch. Đoàn công tác kiểm tra tại chợ đầu mối xã Gia Xuyên phát hiện còn nhiều quán ăn uống phục vụ tại chỗ, tụ tập đông người.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Khởi sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Khmer

Khởi sắc trong đời sống của đồng bào dân tộc Khmer

(PLVN) - Tỉnh Bạc Liêu là địa phương có khá đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Nhờ những chính sách ưu đãi đặc biệt của Đảng và Nhà nước, đời sống đồng bào dân tộc Khmer trong tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển, từng bước được khởi sắc hơn. 

Đọc thêm