Bộ Chỉ huy Quân sự Thừa Thiên Huế hỗ trợ 6 tấn gạo cho người nghèo trong mùa dịch Covid - 19

(PLVN) - Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh TT- Huế vừa trao tặng 6 tấn gạo cho huyện Phú Vang và thị xã Hương Thủy nhằm chia sẻ những khó khăn với hộ nghèo và hộ gia đình chính sách tại các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đại diện Bộ CHQS tỉnh TT- Huế tặng quà cho người dân

Đại diện Bộ CHQS tỉnh TT- Huế tặng quà cho người dân

Theo đó, 6 tấn gạo được chia thành 400 suất quà để hỗ trợ các hộ gia đình nghèo, hộ khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Phú Vang và thị xã Hương Thủy. Đây là những tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ trong toàn Lực lượng vũ trang tỉnh TT- Huế tự nguyện đóng góp bằng ngày lương, phụ cấp nhằm kịp thời hỗ trợ người dân trong mùa dịch bệnh.

Tại các địa điểm trao quà lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh chia sẻ sâu sắc tới toàn thể bà con đang phải chịu ảnh hưởng bởi đợt dịch Covid-19. Những phần quà tuy không lớn, song lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh mong muốn sẽ góp phần nhỏ bé để giúp đỡ bà con vượt qua những khó khăn trước mắt trong đợt dịch này.

Bộ CHQS tỉnh cũng mong bà con tiếp tục thực hiện tốt những quy định của Chính phủ và những khuyến cáo của Bộ y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid- 19 để chung tay cùng với cả nước quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm