Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

(PLVN) - Nhằm kịp thời chia sẻ với các gia đình phụ nữ Hội người mù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sáng 19/6 Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức thăm, tặng quà và xe đạp cho các gia đình phụ nữ trong Hội người mù huyện Quảng Điền.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, các Hội viên Hội phụ nữ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã tặng 5 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 1,2 triệu đồng) và 30 suất quà cho các cháu thiếu nhi là con của chị em phụ nữ trong Hội người mù và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Điền. Mỗi suất quà gồm: 10kg gạo, 1 chai dầu ăn, 1 thùng sữa...

Toàn bộ số tiền này được các cán bộ, chiến sĩ và các Hội viên Hội phụ nữ tự nguyện đóng góp bằng ngày lương, phụ cấp của mình.

 Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tặng xe cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà tuy không lớn nhưng là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc của cán bộ chiến sĩ trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh nói chung và các Hội viên Hội phụ nữ nói riêng, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, yêu thương, giúp đỡ những gia đình khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên tinh thần “lá lành đùm là rách”. Đồng thời, thể hiện nét đẹp văn hóa, truyền thống giữa Quân và dân ta qua đó kịp thời khuyến khích tinh thần học tập của các cháu và động viên các gia đình khuyết tật vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục
Tạo đà cho cuộc marathon chuyển đổi số

Tạo đà cho cuộc marathon chuyển đổi số

(PLVN) - Ngày 13/04, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre đã tổ chức hội nghị trực tuyến về chuyển đổi số, định hướng cho tỉnh Bến Tre giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đến dự có ông Phan Văn Mãi – Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre, đại diện các sở, ban, ngành và các địa phương, đơn vị có liên quan tại các điển cầu trên địa bàn tỉnh.
Đọc thêm