Chủ tịch tỉnh Phú Thọ thăm và tặng quà Tết người có công

(PLVN) -Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 02/02/2021, ông Bùi Văn Quang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã thăm và tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Phú Thọ.

Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dục (Khu 6, xã Thanh Minh, Thị xã Phú Thọ) có một con trai duy nhất là Liệt sỹ Nguyễn Văn Đông, hy sinh tại chiến trường biên giới Tây Nam; Thương binh 1/4 Cao Xuân Quý (khu Tân Bình, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ); Cụ Nguyễn Thị Thực (khu Thanh Xuân, phường Thanh Vinh, thị xã Phú Thọ) tròn 100 tuổi và cháu Ngô Hoàng Phong (khu Phú Hưng, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ) có hoàn cảnh khó khăn khi bố mẹ mất sớm. 

Tại những nơi đến thăm, thay mặt HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, ông Bùi Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống cũng như tình hình chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; đồng chí chúc các gia đình vui Xuân, đón Tết hạnh phúc, bình an, vượt lên mọi khó khăn, tiếp tục là nguồn động viên để con cháu tích cực lao động, học tập, góp sức xây dựng quê hương.

Ông Bùi Văn Quang Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ chúc Tết và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Dục 

Đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các thương, bệnh binh nặng đang điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời tri ân, sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến to lớn của các thương, bệnh binh đã hy sinh một phần máu xương cho độc lập tự do của Tổ quốc; mong muốn các các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng Đảng chính quyền, thực sự là tấm gương sáng để nhiều người noi theo. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, các cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh cần tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho các thương, bệnh binh.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang cũng thăm, chúc Tết tập thể cán bộ, công nhân lao động Công ty thương mại Vina Kyung Seung. Thay mặt công ty, ông Lee Yong Bae – Tổng Giám đốc đã báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh năm 2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, song Công ty đã xây dựng kế hoạch thi đua gắn với nhiệm vụ của đơn vị; động viên cán bộ, công nhân lao động phát huy tính năng động, sáng tạo để hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh.

Nhân dịp này, ông Bùi Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã nghi nhận và chúc mừng những kết quả đã đạt được trong sản xuất kinh doanh và sự đóng góp của Công ty đối với sự phát triển của tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân lao động luôn mạnh khỏe, năm mới hạnh phúc, thành công, chúc Công ty ngày càng phát triển, có đóng góp nhiều hơn nữa cho tỉnh, đồng thời chăm lo và tạo điều kiện về việc làm, đời sống cho người lao động tại đơn vị.

Cùng chuyên mục
Vì sao Sapa "cháy phòng" khách sạn dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5?

Vì sao Sapa "cháy phòng" khách sạn dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5?

(PLVN) - Nhằm hâm nóng thị trường du lịch tại địa phương, tỉnh Lào Cai tiếp tục phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Sa Pa tổ chức chiến dịch kích cầu du lịch lớn nhất năm 2021 với chủ đề “Hương sắc Lào Cai”.  Hưởng ứng chương trình, hiện đã có hàng trăm đơn vị kinh doanh du lịch cam kết giảm giá. Đặc biệt với các điểm du lịch do tỉnh quản lý, du khách sẽ được miễn phí 100% phí, lệ phí tham quan. 
Đọc thêm