Chuỗi nhà thuốc chung tay cùng cộng đồng phòng, chống Covid-19

(PLVN) -  Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, chuỗi nhà thuốc Mạnh Tý (trụ sở tại 74-76 Ngô Quyền, TP Huế, Thừa Thiên Huế) đã ủng hộ hàng nghìn chiếc khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và một số nhu yếu phẩm cho các đơn vị, lực lượng trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo và nhân viên nhà thuốc Mạnh Tý  ủng hộ các đơn vị, lực lượng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lãnh đạo và nhân viên nhà thuốc Mạnh Tý ủng hộ các đơn vị, lực lượng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Từ những ngày cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 vừa qua, lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý-Việt Mỹ đã ủng hộ hơn 7.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay, nước súc miệng, yến sào… cho các khu cách ly, lực lượng công an, đơn vị hành chính phường, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Toàn bộ số vật phẩm được tận tay lãnh đạo và nhân viên nhà thuốc Mạnh Tý ủng hộ trao đến tại 7 khu cách ly trên địa bàn, 5 chốt kiểm tra y tế, lực lượng công an tỉnh, lực lượng công an TP, công an 36 phường, đơn vị hành chính phường trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 Nhà thuốc Mạnh Tý tặng khẩu trang, nước rửa tay kháng khuẩn cho công an phường Vĩnh Ninh (TP Huế, Thừa Thiên Huế).

“Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, cũng như các cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp khác, tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty muốn góp một phần nhỏ nào đó trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh.

Vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn ra một số vật phẩm cần thiết như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn…để trao tặng các lực lượng đang ngày đêm căng mình làm nhiệm vụ chống dịch. Tuy giá trị về mặt vật chất là không lớn nhưng giá trị về mặt tình cảm thì nó còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một giá trị truyền thống tốt đẹp của người Việt” bà Hồ Thị Tý, Chủ tịch HĐQT cùng bà Nguyễn Ngọc Tường Vy, Tổng giám đốc công ty cổ phần Thương mại Dược phẩm Mạnh Tý–Việt Mỹ chia sẻ.

Trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường, mọi hành động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh của các cá nhân, tổ chức là một điều hết sức đáng quý, nó không xuất phát từ sự giàu nghèo mà xuất phát từ chính tấm lòng của mỗi người. Tinh thần tương thân tương ái của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp còn thể hiện sự đoàn kết của dân tộc cùng nhau chiến thắng đại dịch Covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

 
 
 
 
 
 
 
 
Cùng chuyên mục
Đọc thêm