Công an Kon Tum tặng quà trung thu cho bệnh nhi

(PLO) - Nhiều gia đình bệnh nhi bày tỏ hạnh phúc và xúc động khi nhận được sự quan tâm từ cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Kon Tum. Đây hoạt động được các cán bộ, chiến sĩ Phòng hồ sơ, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức thường niên…  

Các cán bộ, chiến sĩ PV06 Công an tỉnh Kon Tum trao quà trung thu cho bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum

Các cán bộ, chiến sĩ PV06 Công an tỉnh Kon Tum trao quà trung thu cho bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum

Hôm nay, 21/9, các cán bộ, chiến sĩ công an Phòng hồ sơ, Công an tỉnh Kon Tum đã có mặt tại Khoa Nhi Bệnh viện Đoa khoa tỉnh Kon Tum để trao tặng 120 phần quà cho các em nhỏ đang điều trị tại đây, nhân dịp Tết Trung thu.

Tham gia buổi tặng quà có sự hiện diện của Thượng tá Phan Văn Hệ, Phó trưởng phòng PV06; Thiếu tá Phạm Thị Quỳnh Hương, Chủ tịch hội phụ nữ phòng PV06 cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại phòng….

Hoạt động nhân văn này sẽ được Công an tỉnh Kon Tum lan tỏa rộng và thường xuyên

Thiếu tá Quỳnh Hương chia sẻ về hoạt động đầy tính nhân văn trên: “Mặc dù phần quà giá trị nhỏ nhưng nó chứa đựng tình cảm, lòng thương yêu của các cán bộ, chiến sĩ công an gửi đến các em có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng, các em có một cái Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm hơn và cũng là động lực để các em thêm tinh thần vượt lên bệnh tật, sớm hồi phục sức khỏe, sớm sum họp với gia đình…”. 

Nhiều gia đình bệnh nhi bày tỏ hạnh phúc và xúc động khi nhận được sự quan tâm từ cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Kon Tum. 

Một phụ huynh cho biết, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại đang điều trị, nên hầu hết các cháu nhỏ trong bệnh viện sẽ không có cơ hội được đón Tết Trung thu như bạn bè. Vì vậy, khi nhận được những phần quà của cán bộ công an, không chỉ các cháu nhỏ mà những người thân các em đều cảm thấy rất vui, muốn gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo công an tỉnh Kon Tum.

Nhiều gia đình bệnh nhi bày tỏ vui mừng trước nghĩa cử của các chiến sĩ, cán bộ Công an tỉnh Kon Tum

Theo Thượng tá Phan Văn Hệ, đây là hoạt động được tổ chức thường niên của cán bộ, chiến sĩ Phòng hồ sơ Công an tỉnh Kon Tum. Mỗi dịp Tết Trung thu đến, phía đơn vị sẽ tổ chức chọn một đơn vị có thể là bệnh viện hoặc trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi… để tặng quà.

Hoạt động trên thể hiện còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa lực lượng công an với người dân trên địa bàn tỉnh.

Cũng theo Thượng tá Hệ, phía Phòng cũng như Lãnh đạo công an tỉnh Kon Tum sẽ có mở rộng và nâng cao những hoạt động mang tính nhân văn trên địa bàn toàn tỉnh, đặc biệt đến các huyện nghèo khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm