Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp (Kiên Giang) chia sẻ khó khăn với người dân trong mùa dịch Covid -19

(PLVN) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, lực lượng Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp (huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) đã quyên góp được nhiều phần quà trị giá khoảng 20 triệu đồng để trao tận tay cho người bán vé số và dân lao động nghèo trong địa bàn xã. 

Sáng 6/4, Công an Vĩnh Hòa Hiệp (huyện Châu Thành, Kiên Giang) đã phối hợp với xã Đoàn và Hội Phụ nữ xã đã trao tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá khoảng 200 ngàn đồng) bao gồm: gạo, mì gói, khẩu trang, nước rữa tay diệt khuẩn và một số nhu yếu phẩm khác cho người người bán vé số và người lao động nghèo hiện đang có hoàn cảnh rất khó khăn tại trên địa bàn.

 Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp (huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) tặng quà cho người nghèo trên địa bàn xã.

Đây là những phần quà được cán bộ chiến sĩ trong đơn vị và mạnh thường quân đóng góp để chia sẻ một phần khó khăn với người bán vé số, lao động phổ thông… đang mất thu nhập do ngừng việc theo chủ trương chung của Chính phủ để phòng chống, dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, công tác từ thiện, chia sẻ khó khăn với người dân, thời gian qua lực lượng Công an xã còn thường xuyên tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 nhằm nâng cao nhận thức của người dân, chung tay cùng xã hội và chính quyền đẩy lùi dịch bệnh trong những ngày cao điểm phòng, chống đại dịch Covid-19. 

Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp phối họp với xã Đoàn và Hội Phụ nữ xã (huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) tặng quà cho người bán vé số dạo đang mất thu nhập do ngừng bán để phòng chống, dịch Covid-19. 

Đặc biêt, những nghĩa cử và hành động đẹp của cán bộ chiến sĩ Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp (huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) đã tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân, nhất là trong những ngày người dân cả nước nói chung và xã Vĩnh Hòa Hiệp nói riêng đang quyết liệt đồng lòng đẩy lùi dịch Covid-19./.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm