Công bố lý do Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong

Liên quan đến vụ Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong bất thường tại cơ quan, ngày 18/1, Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, sau quá trình điều tra, Công an tỉnh kết luận cái chết của ông Phan Tấn Nghị, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam không có yếu tố tội phạm.

Công bố lý do Phó Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong

Kết quả điều tra cho thấy ông Phan Tấn Nghị tử vong do bị rơi từ tầng 3 xuống đất. Cơ quan chức năng chưa thể khẳng định nạn nhân tự tử hay bị té ngã nhưng có thể khẳng định rằng không có yếu tố tội phạm trong vụ việc này. Buổi trưa xảy ra sự việc có 3 người ở cơ quan nhưng tất cả đều có bằng chứng ngoại phạm. Qua trích xuất camera cũng không phát hiện có người lạ nào vào trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam vào thời điểm đó.

Qua nắm thông tin được biết ông Phan Tấn Nghị bị trầm cảm, hơn 10 ngày mất ngủ. Tuy vậy, không thể khẳng định nạn nhân tự tử vì không hề có thư từ hay bằng chứng gì.

Trước đó, vào khoảng 13h10 ngày 10/1, một nhân viên bảo vệ bất ngờ phát hiện ông Phan Tấn Nghị nằm gục phía sau khuôn viên trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam (thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) nên đã gọi mọi người đến cứu. Tuy nhiên, ông Nghị đã tử vong. 

Nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam và Cơ quan Pháp y tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường để lấy thông tin tại hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm